Người ta thường nói, trang trí nội thất thể hiện các tính cũng như nói lên tính cách chủ nhân ngôi nhà. Vì ngôi nhà thân yêu là nơi chúng ta ăn, ngủ, thư giãn, tắm rửa và đôi khi thậm chí làm việc. Vì vậy, chúng ta không nên dành cho chúng ta tình yêu dịu dàng và sự quan tâm cho nó đặc biết giống như người bạn thân thiết của chính mình.

1. Chuyển sang màu xanh lá cây

Cây xanh hữu cơ là một cách cực kỳ đơn giản và giá cả phải chăng để trang trí nội thất. Tạo hệ sinh thái của riêng bạn trong căn hộ của riêng bạn, giữa khu rừng bê tông của các thành phố chúng ta đang sống. Chỉ cần cắm một nhánh bạch đàn hoặc thông trong một cái lọ hoặc bạn có thể dễ dàng mua một bộ hồ cạn hoặc bộ dụng cụ trồng cây mọng nước, sử dụng các góc để đặt cây trong nhà như cây tiền, cây rắn, cây lô hội, v.v. Go Green trông rất lâu và sử dụng hầu hết các thiết kế nội thất một cách dễ dàng.

2. Nến:

Bất kể bạn quyết định sử dụng nến ở đâu, chúng sẽ luôn tạo ra một bầu không khí ấm áp, sảng khoái và chào đón hơn không chỉ cho khách mà còn cho chính bạn! Bunch chúng, sử dụng nhiều màu sắc, mùi hương hoặc có được một số người giữ nến phong cách. Dưới đây là một số cách thú vị để thêm ánh sáng ấm áp của nến trong mỗi phòng trong nhà bạn:
– Phòng ăn: bạn có thể sử dụng chúng như một vật trung tâm trên bàn ăn của bạn
– Phòng tắm: Sắp xếp chúng ở một góc hoặc gần bồn tắm và giữ cho phòng tắm của bạn tươi mới.
– Phòng ngủ: Thêm một mùi hương sảng khoái và thêm ánh sáng ban đêm ấm áp vào phòng cá nhân của bạn bằng cách chiếu sáng chúng trên bàn bên cạnh, bậu cửa sổ.
– Phòng khách: Sử dụng nến như một vật cố ánh sáng hoặc ở mọi phía và bàn cà phê xung quanh hoặc đơn giản là sử dụng chúng để trần và hữu cơ tùy thuộc vào phong cách không gian của bạn

3. Khử lộn xộn & sử dụng công cụ tổ chức để tạo thêm không gian

Đây là một mẹo trước khi bạn thực hiện bước đầu tiên để khử lộn xộn không gian của bạn, trước tiên hãy hình dung bạn muốn không gian của mình trông như thế nào. Thứ hai, đừng mang bất kỳ vật dụng mới nào vào nhà cho đến khi quá trình khử lộn xộn hoàn tất. Thứ ba, khử lộn xộn phần khôn ngoan (bàn làm việc, tủ của bạn, v.v.) Thứ tư, tìm một không gian được chỉ định cho mọi vật dụng bạn sở hữu. Đối với điều này sử dụng các nhà tổ chức (dễ dàng có sẵn trên thị trường) để sử dụng tối ưu không gian.

4. Chọn cách phối màu phù hợp

Lựa chọn màu sắc rất chủ quan, và khi nói đến việc trang trí nhà của bạn, bạn cần phải làm những gì cảm thấy phù hợp với bạn. Tuy nhiên, với hàng triệu sắc thái màu hiện có trên thị trường, bạn chắc chắn có thể nhầm lẫn về màu sắc sẽ đi với cái gì.Đừng lo lắng, thật dễ dàng! Đây là một mẹo đơn giản, nhìn xung quanh và xem sự kết hợp màu sắc từ mẹ thiên nhiên và xây dựng bảng màu của bạn xung quanh nó. ví dụ: màu xanh lá cây phù hợp nhất với tông màu đất / nâu hoặc cát xanh, những bãi biển trắng sẽ mang đến cho bạn một bảng màu mới mẻ khác. Cuối cùng hãy chắc chắn rằng bảng màu được áp dụng trên tất cả các yếu tố trong phòng từ tường, vải lanh, rèm cửa, thảm vv

5.Ánh sáng thiết kế hợp lý đúng nới đúng hướng cũng như từng không gian riêng biệt

Ánh sáng là người bạn tốt nhất của bạn khi nói đến việc tạo ra bầu không khí phù hợp trong một căn phòng. Một trong những nguồn sáng yêu thích và rẻ tiền của tôi là đèn thần tiên thực sự huyền diệu. Dễ dàng có giá cả phải chăng và có sẵn cả trực tuyến và ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng chúng theo nhiều cách như trong một chai rượu rỗng, bình mason rỗng, xung quanh khung gương, xung quanh cửa sổ, đầu giường, tạo ra bức tường ánh sáng chuỗi và nhiều hơn nữa với đơn giản đó chuỗi.