21 NGUYỄN VĂN THỦ

Cửa kính trượt Deutschtec tại 21 NGUYỄN VĂN THỦ là một trong những xu hướng ưu tiên lựa chọn cho các công trình kiến trúc hiện đại hiện nay. Giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng, làm cho việc đi lại trở nên thuận tiện, nhanh chóng và linh hoạt hơn, đặc biệt là vào những lúc bạn bận rộn. Sự xuất hiện của cửa kính tự động cho bạn cái sự tiện nghi và thoải mái nhất vì thế sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống và làm cho không gian sống trở nên tiện nghi hơn.

Nguyên lý hoạt động của kính trượt Deutschtec tại 21 NGUYỄN VĂN THỦ

Về phần an toàn chất liệu kính với thành phần chất liệu là kính cường lực kết hợp với thép, inox hoặc sắt, nhôm… loại cửa này đảm bảo độ bền rất cao, an toàn cho người sử dụng nếu xảy ra va đập. (Trong trường hợp xảy ra va đập mạnh, kính rất khó bị vỡ, nếu bị vỡ sẽ thành mảnh hình vuông nhỏ, hạn chế tối đa nguy cơ gây sát thương)
Tín năng an toàn đảo chiều khi gâp vật cản trong hình trình nó sẽ tự đảo chiều cánh ngay tức thì, hơn thế nữa với lực đảo chiều động cơ điện rất lơn an toàn bảo mật vao ban đêm, kết nối được các thiết bị kiểm soát ra vài hiện nay, hệ thống bao cháy, chống trộm,.