LẮP KYK NGÂN HÀNG BIDV

LẮP KYK NGÂN HÀNG BIDV tính thẩm mỹ cao,vận hành hơn 1 triệu chu kì không cần bảo dưỡng kiểm tra định kỳ,bảo mật tối đa cơ chế chống đảo chiều bánh răng cớ khí động cơ, khóa điện tích hợp trọn bộ, kết nối với hầu hết các thiết bị kiểm soát ra vào hiện nay: vân tay, đầu đọc thẻ, hệ thống báo trộm, chống cháy,.

Những tính chuẩn cửa kính tự động ngân hàng chuyên dụng

– Giải pháp kiểm soát ra vào chuyên dụng phòng ban như kết hợp với đầu đọc thẻ hay vân tay thì chỉ có nhân viên được cấp thẻ hay vân tay thì mới được ra vào, hoặc cài đặt kiểm soát cửa cho phép người quản lý cài đặt truy cập theo giờ nhất định, chỉ cho phép các nhân viên thuộc phòng ban đó vào phòng trong giờ làm việc, ngoài giờ làm việc thì không ai được vào hoặc ra phòng đó.
– Hệ thống cung cấp khả năng bảo mật cao: ngoài 2 tính năng ưu việt bảo mật với khóa điện và cơ chế chống đảo chiều bánh răng cơ khí động cơ điện. Thì với thiết bị kiểm soát kết nối được bộ điều khiển cửa với đầu đọc thẻ, vân tay, hệ thống báo trộm, chống cháy,. Gần như là tuyệt đối cho các tác nhân phá hoại bằng cơ học hay phần mềm hệ thống.
– Đóng mở tự động cho cửa lối ra vào tiền sảnh mổi khi khách hành hàng bước vào vửa thân thiện vừa là giái pháp tối ưu cách âm cách nhiệt, an toàn chống kẹp cửa kính, người khuyết tật di chuyển qua lại dể dàng và thuận lợi.