SIÊU THỊ COOP FOOD

SIÊU THỊ COOP FOOD
5 (100%) 1 vote[s]

VÌ SAO COOP FOOD CHỌN LẮP CỬA KÍNH TRƯỢT TỰ ĐỘNG KYK HÀN QUỐC

(I) Với chất liệu cánh kính mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho toàn bộ công trình. Ngoài ra khả năng lấy sáng cao giúp cửa hàng luôn thoáng nhìn từ bên ngoài vào, nhưng để tối ưu tính thẩm mỷ và an toàn kính cường lực 10mm trở lên.

(II) Cửa tự động là 1 lựa chọn có ích cho đa đối tượng từ người già, trẻ nhỏ cho đến người khuyết tật. Hoặc ở khi nếu khách hàng bước ra từ siêu thị mà trên tay có quá nhiều đồ đạc cần dùng tay mà vẫn di chuyển qua cửa một cách dễ dàng.

(III) Cửa đóng mở một nhẹ nhàng ko phát ra âm thanh khó chịu, tạo sự thân thiện mời chào quý khach đến với hệ thông siêu thị. Vì vậy, với tính năng đóng mở tự động giúp mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho hầu hết người ngay lúc bước vào cửa.

(IV) Độ mở rộng cửa lớn hơn so với các mẫu cửa thường ngày khác, giúp mở rộng khoảng trống cho lối đi lại ko bị vướng víu đồ đạc. Ngoài ra, tùy vào từng mục tiêu sử dụng mà bạn kiểu dáng cửa có độ mở khác nhau 50%, 75% hay 100% khi buộc phải lối đi rộng.

(V) Với phần kính bằng kính cường lực giúp tăng khả năng chịu lực siêu tốt, độ an toàn cao, khó vỡ, cộng mang khung bao chắc chắn giúp đảm bảo an toàn cao hơn những dòng cửa thông thường cực kỳ nhiều.