Một số các tiêu chí quan trọng chọn cửa tự động phù hợp tính năng, vận hành ồn định theo thời gian

1.Hãng sản xuất : Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng sản xuất uy tín và chất lượng đến từ các quốc gia có nền công nghệ phát triển như : HÀN QUỐC, Ý,ĐỨC,NHẬT,.

Loại cửa trượt: Cửa mở xoay 4 cánh – 3 cánh, cửa trượt cong tự động, cửa trượt tự động 1 cánh – 2 cánh, cửa trượt xếp lớp ,.

Giá thành : phụ thuộc chiều dài của cửa với bộ cửa có kích thước 2100mm tới 3000mm có giá giao động từ 16.000.000vnd đến 43.000.000vnd tùy theo hãng sản xuất.

Đại lý phân phối : có rất nhiều công ty phân phối hay thi công cửa tự động ,nhưng công ty có chuyên môn cao hay sản phẩm đạt chất lượng,giá thành hợp lý thì không nhiều.

Kích thước : Đây cũng là một khâu quan trọng chọn cửa tự động bền và phù hợp công năng sử dụng, hiện nay các nhà phân phối lắp đặt dưới sự ủy quyền của các thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Các thành phần phụ kiện

 • Motor : Thông dụng hiện nay của cửa tự động như :loại chổi than hoặc không chổi than DC 24V ( dạng trục vít,có bộ phận giảm chấn ) điện năng tiêu thụ 60W hoặc 90W.
 • Bộ vi xử lý trung tâm : Loại vi xử lý lập trình công nghệ micor computer thông minh, là điều chỉnh tốc độ động cơ cho đóng và mở cửa, cài đặt hành trình, nhận biết – đo lực và đưa ra được có thông số phù hợp với tải trọng cánh.
 • Bộ nguồn chuyển đổi (SMPS): chuyển đổi dòng điện AC 110V- 220V ( 50 – 60Hz ) sang AC 24V/3A an toàn với người dùng.
 • Ray : Được thiết kế bằng hộp kim nhôm siêu bền dạng khối có độ dày 4mm – 5mm đảm bảo độ cứng để treo cánh cửa khi vận hành.
 • Con lăn: sử dụng các chất liệu hợp kim và nhựa siêu bền, hệ gá tăng chỉnh dễ dàng giúp cho cánh cửa hoạt động êm, nhẹ và thuận tiện trong việc lắp đặt và điều chỉnh.
 • Mắt cảm biến hồng ngoại: sủ dụng bộ mắt thần cảm biến (Sensor) có khả quét rộng, nhạy và dễ dàng căn chỉnh vùng quyét, thường vùng quét sẽ là cao 3m – rộng 4m – xa 2m.

Các thành phần phụ kiện mở rộng

 • Photobeam sensor ( tự động đảo chiều và cũng như giữ cửa mở khi có vật cản trong vùng an toàn.)
 • Công tắc mở cửa có dây hoặc không dây
 • Cảm biến không tiếp xúc
 • Công tắc mở cửa cho người khuyết tật.
 • Bộ lưu điện, khi trường hợp mất điện đột xuất giúp cửa vận hành trong một thời gian dài
 • Remote điều khiển từ xa bốn chức năng ( khóa cửa toàn bộ,khóa sensor hướng vào,mở toàn bộ,tự động )
 • Đầu đọc thẻ giúp kiểm soát ra vào tốt hơn
 • Kết nối báo cháy và báo động tòa nhà
Một số thương hiệu úy tín tại Việt Nam như : Deutschtec Đức, KYK Hàn Quốc, Cortech Hàn Quốc, Tronco Đài Loan
01Sep 2017

Ứng dụng vách ngăn cửa trượt nhà thông minh khách hành chủ sở hữu ngôi vi la đơn lập đẳng cấp ở khu căn hộ cao cấp ở thị xã 7 HCM. Ông vốn là bồ kiến trúc mang khoảng ko gian thoáng mở và say mê công nghệ , ông đã kiểu dáng ngôi […]

03Sep 2017

– Hiện nay, các dòng sản phẩm cửa tự động cao cấp xuất xứ Ý tại thi trường Việt Nam nói riêng hay thị trường Châu Âu, Hoa Kì nói chung, thì các dòng sản phẩm cửa tự động MY ONE cao cấp sản xuất tại ITALIA thuộc tập đoàn chuyên sản xuất các thiết […]

03Sep 2017

Ngày nay thì hệ thống điều khiển nhà thông mình nói chung hay nhà thông minh nói riên ngày càng ứng dụng cũng như dần phồ biến vì nó đáp ứng tính năng an toàn cao cấp, bảo mật và hiện đại cũng như tính thẩm mỹ. Với các chuẫn mới nhà thông minh hiện […]

03Sep 2017

Thiết bị tự động nhà thông thông minh Samsung chuẩn SmartThings được giới thiệu mới đây nhất tại triển lãm công nghệ mới nhất của hãng này : bao gồm ổ cắm điện, cảm biến và một bộ kết nối trung tâm kết nối với router Internet của ngôi nhà để điều phối các thiết […]

03Sep 2017

Ngày nay trong các kiến trúc hiện đại trên cả nước,hầu như chúng ta điều thấy vật liệu kính, từ kính trắng cho đến kính màu, kính hoa văn,.vì với vật liệu kính này thời gian thi công nhanh,tính thẩm cao,khả năng lấy sáng tốt, không gian thoáng hơn,. Chúng ta thấy kính có mặt […]

03Sep 2017

Ưu điểm cửa tự động doanh nghiệp lớn và nhỏ không phải ai cũng hiểu hết các tính năng vượt trội mà nó mang lại, vì nhiều người cho rằng giá thành cao xem như là rào cản trước mắt, mà hãy suy nghĩ về lâu dài mà nó mang đến cho người tiêu dùng. […]