Báo giá cửa kính tự động Bình Thuận

  • Bảng giá cửa tự động Bình Thuận
  • Hãng sản xuất: DEUTSCHTEC, KYK, CORTECH,CORTECH
  • Xuất xứ: ĐỨC,HÀN QUỐC,NHẬT
  • Bảo hành: Trọn bộ phụ kiện toàn quốc.

Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam trung bộ Việt Nam, với bờ biển dài 192 km từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná (Ninh Thuận) đến bãi bồi Bình Châu (Bà Rịa-Vũng Tàu). Phía bắc giáp tỉnh Ninh Thuận, phía tây bắc giáp tỉnh Lâm Đồng, phía tây giáp tỉnh Đồng Nai, phía tây nam giáp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết, cách Thành phố Hồ Chí Minh 198 km.

Tại sao chọn cửa kính tự động thay thế cửa đóng mở bằng tay truyền thông trước đây

Cửa kính tự động thiết kế đa dạng đóng mở khác nhau: cửa trượt, cửa mở, telescopic, cửa trượt cong, cửa xoay tròn tự động đang khá là hot ở Việt Nam đặc biệt trong các công trình đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng, nên hiện là sản phẩm cửa được ưu tiên lắp đặt thay thế các loại cửa mờ truyền thống thường hay dùng trước kia.Vì nó thiết kế cấu tạo lập trình thông minh tự động nên về công năng và tính thẩm mỹ thì sẽ ưu vượt trội là điều hiển nhiên như tự động đóng mở cảm biến chuyển động độ nhay cực cao, đảo chiều gặp vật cản trong hành trình, kết nối điều khiển thiết bị ngoại vi ra vào hiện nay, hệ thống báo cháy chống trộm, hay đồng bộ điều khiển nhà thông minh.

Cấu tạo cửa kính tự động cao cấp Deutschtec tại Bạc Liêu

Động cơ điện cửa kính tự động Deutschtec Đức

Động cơ điện: Đa phần tại các sản phẩm cửa kính tự động phổ biến tại Việt Nam sử dụng hai loại động cơ DC 24V không chổi than loại trục vít hay BLDC ( nam vĩnh cửu bền theo thời gian) 60W và 75W. Loại này giúp vận hành liên tục không bị nóng, chống rung khi động cơ mới khởi động, lực mô men xoắn lớn, vận tốc nhanh, chống đảo chiều hay tự đảo chiều an toàn tối đa.

Phụ kiện cửa kính tự động Deutschtec Đức

Bộ điều khiển: Loại vi xử lý thông lập trình tự động cơ bản có đến nâng cao các tính năng vận hành hướng người dùng, kết nối được các thiết bị ngoại vi kiểm soát mở rộng tự động chì cần cắm vào là chạy như vân tay,máy chấm công, hệ thống chống trộm. Tính năng cao cấp và thông minh là tự đảo chiều động cơ gặp vật cản, giúp người sử dụng hoặc vật dụng khi mắc kẹt ở cửa sẽ không bị kẹp. Nguyên tắc cho hoạt động này là gặp vật cản nó sẽ lại mở ra và từ từ khép lại, nếu gặp 3 lần liên tục như vậy thì nó sẽ dừng lại và chờ lệnh hoạt động trở lại từ mắt thần sensor.

Mắt cảm biến chuyển động người du chuyển gần tới cửa

Mắt thần Sensor: Đây là một bộ phận cảm biến có độ nhạy cao và có tầm quét cảm ứng vật cản tốt với tốc độ khá nhanh.

Hệ rail và nắp kỹ thuật cửa kính tự động Deutschtec Đức

Hộp kỹ thuật gồm rail và nắp chiều dài theo cửa:Được chế tạo bằng nhôm, có độ bền và cứng cao nhằm giúp cho khung không bị mòn hay biến dạng trước va đập thông thường khi dùng.