Catalog cửa tự động Deutschtec Đức

Cửa tự động Deutschtec chất lượng vượt trội, thiết kế kiểu dáng hiện đại so với các thương hiệu khác phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Với series SLH cửa trượt,cửa mở, cửa trượt cong,telescopic ứng dụng công nghệ lập trình mới nhất hiện nay.

Category:

Cửa tự động Deutschtec chất lượng vượt trội, thiết kế kiểu dáng hiện đại so với các thương hiệu khác phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Với series SLH cửa trượt,cửa mở, cửa trượt cong,telescopic ứng dụng công nghệ lập trình mới nhất hiện nay, cũng như vật liệu siêu bền thân thiện môi trường, an toàn tuyệt đối chống kẹp cửa kính DIN,TUV và các chỉ số an toàn điện của bộ công nghiệp Đức.

Ưu điểm series SLH đáp ứng tải trọng cánh trung bình đến siêu nặng, vận hành tốt ở các điều kiện khí hậu khác nhau, tiết kiệm năng lượng, giảm hiệu ứng nhà kính, đặc biệt các sản phẩm series SLH cửa trượt,cửa mở, cửa trượt cong,telescopic Deutschtec Đức đóng mở hơn 1 triệu chu kì mà không cần bảo dưỡng kiểm tra định kỳ.

Catalog cửa tự động Deutschtec Đức.

Bộ điều khiển trung tâm series SLH lập trình cộng nghệ mới nhất 2018 độc quyền phát triển Deutschtec, một phần cốt lỏi làm nên thương hiệu cửa tự động Deutschtec, ưu điểm tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thân thiện với người dùng, bộ nhớ lên đến 256 bít cho nó kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc, không giới hạn các thiết bị mở rộng cắm vào cho nó.

Catalog cửa tự động Deutschtec Đức

Hệ rail và nắp gần như chỉ có ở thương hiệu Deutschtec đó là có lớp bằng cao su đệm giữa rail và nắp tối ưu giảm thiếu tiếng ồn và chống bụi bẫn xâm nhập vào bên trong, tính thẩm mỹ cao nhất so với các thương hiệu ở Việt Nam thiết kế bằng thép không gỉ độ sáng bóng sử dụng vài chục năm không bị oxi hóa bề mặt.


Bảo tuyệt đối chống trộm hiệu quả, trong trường hợp quý khách không tùy chọn lắp khóa điện. Chẳng hạn tại trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hành kinh doanh,.thì chống trộm là cần thiết. Nhưng với động cơ tích hợp sẳn tính năng chống đảo chiều gần tương với khóa điện, khi cửa ở chế độ khóa mà có một lực mở thì nó sẽ tự động khóa động theo chiều ngược lại bằng bánh răng cơ khí với lực rất lớn.


Khóa điện đa điểm (HSML) là giải pháp tối ưu cho sức mạnh an ninh được yêu cầu lắp đặt thêm, Sử dụng chân thép, nó sẽ đồng thời khóa lá lại với nhau và xuống sàn, trong đó có
được khoan trước để cung cấp các lỗ cần thiết cho chốt cửa. Kẻ xâm nhập sẽ bị lại khả năng chịu lực của khóa này để chống lại lực động / tĩnh và công cụ phá cửa bằng thủy lực.


SẢN PHẦM BÁN CHẠY