Cửa kính trượt gấp tự động Dream

Cửa kính trượt gấp tự động Dream

Cửa kính trượt gấp tự động Dream không chỉ được sử dụng phổ biến ở các cơ quan lớn, cửa kính tự động ngày càng trở nên quen thuộc hơn ngay cả ở những công trình nhà ở dân dụng. Với ưu điểm mang lại sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, cho cuộc sống thêm phần tiện nghi, năng động. Chính vì thế cửa kính tự động đang là sự lựa chọn hợp lý cho những công trình hiện đại.

SKU: FD 884 Category:

Cửa kính trượt gấp tự động Dream FD 884 thích hợp lối ra vào tự động yếu cầu lắp cửa trượt khoảng không lắp đặt hẹp nhưng độ mở thủy cửa lớn.

Tính năng cửa kính trượt gấp tự động Dream FD 884 (Nhật Bản)

  • FD 884 là giải pháp hoàn hảo nới lặp đặt hẹp yêu cầu cửa trượt nhưng yêu cầu cao độ mở thủy cửa.
  • Tối cho việc di chuyển người, di chuyển đồ vật bằng xe đẫy với thiết kế không rail trên sàn.
  • Có thể ứng dụng cửa chuyên dụng bệnh viện, phòng mổ hay phòng x-quang.
  • Động cơ DC 24V không chổi than, lực đóng mở cửa lớn, tự đảo chiều khi gặp vật cản hay chống đảo chiều động cơ tăng cường bảo mật tối đa.
  • Bộ điều khiển trung tâm loại vi xử lý thông minh, tự động ghi nhận các thống số ngay từ ban đầu. Kết nối được với hầu hết các thiết bị kiểm soát ra vào hiện nay.
  • Thời gian đóng mở cửa, dừng cửa cài đặt tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế công trình.

Cửa kính trượt gấp tự động Dream Nhật Bản là một giải pháp thông minh cho những công trình có diện tích lắp đặt hạn chế, với công nghệ ứng dụng điều khiển PDA lắp đặt nhanh cài đặt dễ dàng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.

SẢN PHẦM BÁN CHẠY