Cửa kính trượt Tronco Đài Loan

Cửa trượt tự động Tronco CS1000 Đài Loan

Cửa trượt tự động Tronco CS1000 Đài Loan ứng dụng cửa siêu thị, trung tâm thương mại, cửa bệnh viện, phòng mổ vận hành êm bền.

Cửa kính trượt tự động Tronco Đài Loan

Sản xuất bởi TRONCO nhà máy tại Đài Loan công nghệ độc quyền Châu Âu, đáp ứng tối đa các nhu cầu khắc khe người dùng, chi kì hoạt động 100%, đạt chứng nhận an toàn cửa kính và uy tín tại Châu Âu, Hoa Kì

Tính năng vượt trội cửa kính trượt Tronco Đài Loan

  • Bộ điều khiển trung tâm loại vi xử lý tự ghi nhận các thông số ban đầu khi lắp đặt.
  • Động cơ DC 24V không chổi than, vận hành êm không có tiếng ồn, có thể đóng mở cửa hơn 1 triệu lần mà không cần bảo dưỡng kiểm tra định kỳ.
  • Hệ rail và bánh xe reo cánh tối ưu chống ma sát bền theo thời gian.
  • Tính năng mở cửa tối đa khi có sự cố.
  • Màn hình led trên controller hiện thị thông tin hệ thống và các thành phần mở rộng kết nới với cửa.

Ứng dụng cửa kính trượt tự động Tronco Đài Loan

Áp dụng cho cửa nhà để xe, phòng chống bức xạ của bệnh viện, cửa kho, lối ra vào đòi hỏi cao tính thẩm tiện dụng, cửa an ninh, các tòa nhà thương mại, cửa hàng, tàu hỏa … và các nơi khác.

CS1000 là hệ thống cửa trượt đa tính năng, vận hành ổn định, phù hợp với hầu hết kiến trúc Việt Nam. Với bộ điều khiển loại vi xử lý tự động báo lổi, tự động điều chỉnh lực đóng mở, thời gian chờ tối ưu nhất.

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thế lắp đặt them các thiết bị an ninh kiểm soát ra vào như : khóa điện tử, hệ thống kiểm soát truy cập,. đơn giản nhất cắm vào là chạy.


Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

Các sản phẩm thương hiệu Tronco tiết kệm điện năng tối đa, thân thiện với môi trường cốt lõi là động cơ DC 24V không chổi than thiết kế công nghệ độc quyền, tiết kiệm năng lượng với bộ chuyển mạch thông minh, cho phép cửa đóng mở liên tục sau một tháng nhưng hóa đơn điện tăng khống đáng kẻ, đem lại cho bạn cuộc sống tiện nghi.

Chứng nhận quốc tế, chất lượng an toàn và an toàn

Bên cạnh chủ định làm thế nào để mang lại cho người tiêu dùng một trải nghiệm tốt hơn, TRONCO cũng không quên đảm bảo sự an toàn của người tiêu dùng. TRONCO vượt qua TUV Rheinland về chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 trong năm 2008 và chứng chỉ CE, và sau đó với hơn 25 năm sản xuất cửa tự động TRONCO tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhưng cũng an toàn.

EMAIL LIÊN HỆ

Thủy Linh Long các giải pháp hành đầu về cửa

  • 6 + 34 =