Cửa trượt tự động thoát hiểm Airdrive68NG/FR

Cửa kính tự động lối thoát hiểm Airdrive68NG/FR Deutschtec 100% Đức

Cửa trượt tự động lối thoát hiểm Airdrive68NG/FR là giải pháp tối ưu mức độ an toàn cao nhất ứng dụng cửa lối thoát hiểm đạt chuẩn bộ công nghiệp Đức tiêu chuẩn EU. Trang bị điều khiển các cửa bằng một dộng cơ và Bộ điều khiển (Slave) cho các chu kỳ mở và Bộ điều khiển và Động cơ Gear (Master) khác cho các chu kỳ đóng.

Category:

Cửa kính tự động lối thoát hiểm Airdrive68NG/FR là giải pháp tối ưu mức độ an toàn cao nhất ứng dụng cửa lối thoát hiểm đạt chuẩn bộ công nghiệp Đức tiêu chuẩn EU. Trang bị điều khiển các cửa bằng một Động cơ và Bộ điều khiển (Slave) cho các chu kỳ mở và Bộ điều khiển và Động cơ Gear (Master) khác cho các chu kỳ đóng. Với tính năng này thì đảm bảo thời gian độ bền tăng gấp đôi và hoạt động im lặng. Trong trường hợp khẩn cấp, cả hai động cơ và bộ điều khiển có thể mở cửa cùng lúc.

Cửa kính tự động lối thoát hiểm Airdrive68NG/FR

Ứng dụng cửa kính tự động Airdrive68NG/FR thương hiệu Deutschtec sản xuất 100% nhà máy tại Đức

Airdrive68NG/FR là giải pháp hoàn hảo về tính năng hiệu suất sử dụng lối ra vào thông thường hay cửa kính tự động lối thoát hiểm cho tính thẩm mỹ cao hệ rail và nắp kỹ thuật bằng thép, độ kín hai cánh tuyệt đối, vận hành không có tiếng ồn, Airdrive68NG/FR đạt chứng nhận các tiêu chuẩn an toàn EU và bộ công nghiệp Đức.

Cửa kính tự động lối thoát hiểm Airdrive68NG/FR

Các thiết bị chính cửa trượt mở gấp tự động BO240

Accees Control Cửa trượt mở gấp tự động BO240
  • Access control Holux S150 sử dụng chíp thông minh, công nghệ lập trình mới nhất, sản xuất tại Đức. Tính năng an toàn chuẩn DIN, EU, cũng như toàn điện chuẩn EMC.
  • Với bộ điều khiển thông minh này, ngoài tính năng cao cấp tự động ghi nhận các thông số ban đầu, tự đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình, kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay.
  • Ngoài ra access control S150 lập trình sẵn nhiều tính năng cao cấp tự động ứng dụng cửa thông minh hay nhà thông minh.
Động cơ điện cửa trượt mở gấp tự động BO240
  • Động cơ điện sản xuất tại Đức 100%, đáp ứng hiệu suất vận hành liên tục mà không bị nóng hay bị treo.
  • Độ bền cao, ổn định theo thời gian.
  • Ưu điểm động cơ điện S150 ngoài đáp ứng tải trọng, độ bền, mà vận hành gần như là không có tiếng ồn dù là nhỏ nhất.
Rail,nắp cửa trượt mở gấp tự động BO240
  • Hệ rail và nắp che S150 có tính thẩm mỹ cao nhất khi nhìn từ bên ngoài.
  • Rail thiết kế hộp kim nhôm siêu cứng, đáp ứng tải trọng nặng, bánh xe treo cánh bằng cao su đặc cứng giảm tối đa lực ma sát và tiếng ồn.
  • Nắp che nhôm profile độ sáng bóng cao theo thời gian.

SẢN PHẦM BÁN CHẠY