Cửa trượt mở gấp tự động Deutschtec BO240

Cửa trượt mở gấp tự động Deutschtec BO240 100% nhà máy tại Đức
Cửa trượt mở gấp tự động Deutschtec BO240
4 (80%) 3 vote[s]

  • Xuất xứ: 100% nhà máy sản xuất tại Đức.
  • Hãng sản xuất: Deutschtec Gmbh.
  • Phân loại cửa: Cửa trượt mở gấp tự động
  • Bảo hành: Trọn bộ dài hạn toàn quốc.

Trong những thời điểm cần có hệ thống cửa đóng mở tự full toàn phần để thoát hiểm khẩn cấp hoặc ở những nơi có thể cần mở cửa hoàn toàn, dù là cố định hay có thể tạm thời, để di chuyển đồ vật quá khổ qua cửa. Cửa trượt mở gấp tự động Deutschtec BO240 sản xuất 100% nhà máy Đức cùng với công nghệ lập trình tiên tiến nhất là lựa chọn hoàn hảo. Trong trường hợp khẩn cấp, chỉ cần đẩy cửa về phía trước, các lá cửa vừa trượt sau đó gấp lại và di chuyển như cửa xoay.

Cửa trượt mở gấp tự động Deutschtec BO240

Deutschtec GmbH thành lập 2005 được đánh giá là một trong những thương hiệu với phong cách thiết kế, lập trình tự động đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa tự động, với gần 20 năm kinh nghiệm, Deutschtec GmbH được thế giới biết đến với những sản phẩm: cửa trượt, cửa mở, cửa trượt mổ gấp, telescopic, cửa mở, cửa trượt cong, cửa xoay tròn, cửa bệnh viện,. khẳng định mình về thương hiệu uy tín về chất lượng, độ ổn định, tính đa dạng về chủng loại và giá cả hợp lý. SWICO là công ty đầu tiên trên thế giới lập trình ứng dụng DMS+ cho phép người dùng thao tác cài đặt đóng mở trên điện thoại, đồng bộ với bộ điều khiển nhà thông minh.

Ứng dụng cửa trượt mở gấp tự động Deutschtec BO240 hiệu quả tiết kiệm kinh phí

Cửa trượt mở gấp tự động Deutschtec BO240 sử dụng rất hiệu quả với những công trình có lưu lượng người qua lại lớn hoặc cần có độ mở thông thuỷ lớn nhất. Cửa trượt gấp không chỉ phù hợp với các showroom, siêu thị, garage ô tô ma còn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, phòng thí nghiệm,.