Cửa tự động bệnh viện Dream Nhật Bản

 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Hãng sản xuất: CORTECH
 • Loại: Cửa tự động bệnh viện.
 • Nhập khẩu trọn bộ nguyên kiện
 • Bảo hành: Trọn bộ phụ kiện tận nơi công trình toàn quốc.

Cửa tự động bệnh viện Dream Nhật Bản
5 (100%) 1 vote[s]

Dặc tính cửa tự động bệnh viện Dream Nhật Bản

Cửa chuyên dụng bệnh viện sản xuất bởi Dream xuất xứ nhà máy 100% từ Nhật Bản về nguyên tắc vận hành giống như các sản phẩm cửa tự động phổ biến hiện nay, nhưng tích hợp thêm một số module đáp ứng độ kín khí cách âm cách nhiệt, kháng khuẩn tối đa, đóng mở với công tắc mở rộng,.

Hệ thống cơ khí và khung cửa được thiết kế sao cho thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và di chuyển qua lại của nhân viên. Vật liệu thông thường được làm bằng Inox hoặc bằng nhôm cao cấp, kính cùng các vật liệu phụ kiện thích hợp khác có độ bền cơ khí cao, có ô kính quan sát.

Bộ điều khiển trung tân (controller) loại vi xử lý thông minh (micro computer) có hoặc không có chức năng kiểm soát vào ra. Độ mở của cửa lớn để thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị máy móc, công tắc mở rộng đóng mở như: công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng,.để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc.

Ứng dụng cửa tự tự động bệnh viện Dream Nhật Bản.

Cửa phòng X – Quang: 1 cánh hoặc 2 cánh bằng tấm chì có độ dày 1,5-3 mm tùy theo yêu cầu an toàn của từng phòng.Cửa được gắn bản lề bằng Inox cho phép người sử dụng mở cả hai phía bên ngoài và bên trong hay lùa. Nó áp dụng được phòng kín vô trùng, tự động đóng mở mà ko cần dùng lực đẩy của tay hoặc dụng cụ nào. Có thể kết hợp sử dụng cửa mở hông thông phòng các khu vực điều trị khác, rất thích hợp cho những khu vực cần chống các tia phóng xạ.

Cửa phòng mổ: Cửa chuyên dụng phòng mổ thì phải có hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín, ngoài ra thường được thiết kế thêm hệ thống khóa liên, Hệ thống cơ khí được thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ. Thiết bị điều khiển đóng mở loại công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng … để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng mổ.

Cửa phòng sạch hay phòng hậu phẩu bệnh viện:Đây là hệ thống cửa tự động cao cấp có kết cấu gioăng phớt tốt đảm bảo độ sạch, độ kín cho phòng. Thiết bị điều khiển đóng mở cửa thường là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng … để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên.

Thông số kỹ thuật cửa tự động bệnh viện Dream Nhật Bản

 • Kích thước cửa chính: 1600 x 2100mm, cửa phụ phía sau: 1000 x2100mm.
 • Khuân cửa bằng Inox SUS 304 chống trầy sước dày 1.2 – 1.5mm.
 • Cánh cửa bằng kính 15mm cường lực, khung bao quanh inox.
 • Tay nắm bên trong âm, bên ngoài dương bằng Inox.
 • Nắp che bằng hộp kim nhôm siêu sáng bóng, có lớp đệm bằng cao su giữa rail dẫn động và nắp, chống bụi bận thâm nhập vào bên trong, giảm thiểu tiếng ồn.
 • Hệ thống điều khiển tự động thông minh, tự động ghi nhận các thông số ban đầu mới lắp đặt.
 • Công tắc mở rộng đóng mở cửa: Sử dụng công tác đá chân (foot switch), công tác không tiếp xúc (no touch), cùi trỏ tay…. để tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên làm việc trong khu vực phòng hậu phẫu.
 • Kiểu mở: Trượt ngang 1 cánh 2 cánh hoặc mở cánh.
 • Đây là hệ thống cửa tự động cao cấp phải có hệ thống gioăng phớt tốt đảm bảo độ kín để đảm bảo độ sạch cho phòng.
 • Hệ thống cơ khí được thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng hậu phẫu.

Cửa kính bệnh viện thi công tại Thanh Vũ Medic Bạc Liêu/

Cửa chì bệnh viện thi công tại HCM