Cảm biến an toàn cổng tự động Comunello nhập khẩu 100% từ Ý, bảo hành toàn quốc, có thể lắp được cổng trượt, cổng mở, cổng âm sàn tự động.

Ngôi biệt thự sang trọng và cao cấp thu hút ấn tượng đầu tiên là cửa cổng, vì ngoài hoa văn hay họa tiết bắt mắt mà nó còn phải bảo đảm kết cấu tố nhất để bảo vệ ngôi nhà bạn. Thì với cửa cổng tự động ngoài tính năng đóng mở thông minh tự động. cộng thêm với nhiều tính năng mà không có trên cổng truyền thống như bảo mật cao với tính năng chống đảo chiều bánh răng cơ khí, điều khiển bằng remote, kết nối điều khiển đồng bộ nhà thông minh hay các thiết bị kiểm soát như chuông hình, SMS đóng mở thông qua kết nối internet,.

DART

Vậy hiện tại Việt Nam thì các dòng cổng tự động nào lắp đặt phổ biến

Cổng trượt tự động tiết kiệm tối đa diện tích cho việc đóng mở nhưng lưu ý chẳng hạn kính thước cổng là 4m thì cộng thêm khoảng cánh 3m để khi mở phần cồng lùa vào. Nhưng bù lại thì nó không chiếm diện tích khoảng không cánh cổng phải quét rộng ra phía xung quanh giống như cổng mở cánh. Hơn thế nữa nó ứng dụng tải trọng cánh siêu năng có thể 1000kg đến 5000kg cho cổng cánh thép nhờ vào bánh răng dẫn động trượt trực tiếp trên hệ rail gắn cố định trên cánh cổng.

Cổng mở 1 cánh 2 cánh tự động thiết kế toàn bộ thiết bị dẫn động và động cơ dạng nguyên khối gắn trực tiếp trên cánh cổng, chiều dài cánh từ 1m đến 3m tương với tải trọng cánh tối đa khoảng 1000kgs. Thường lắp đặt căn hộ cao cấp, biệt thự, hay các tòa nhà chung cư. Ưu điểm của dòng này cho phép bạn mở 1 cánh dành người đi bộ hay 2 cánh dành cho ô tô, Với động cơ truyền động là loại điện áp thấp, đảm bảo hoạt động 24/24h an toàn và ổn định. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu chương châu Âu chương 12445-12443.

Cổng tự động âm sàn thiết kế tối ưu nhất về tính thẩm mỹ vì nó chôn âm dưới mặt đất nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm vì nhà sản xuất thiết kế nó vận hành tốt trong điều kiện ngập nước hoàn toàn. Động cơ truyền động là loại điện áp thấp, đảm bảo hoạt động 24/24h an toàn và ổn định. Nhưng nó có thể kéo tải trọng cánh 350kgs đến 100kgs, sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu chương châu Âu chương 12445-12443

Thông số tiêu chuẫn cảm biến an toàn DART

  1. Công nghệ cảm biến chuyển động hồng ngoại mới nhất, độ nhạy cao cũng như vận hành tốt rong các điều kiện khí hậu.
  2. Vỏ bảo vệ thiết kế chống thấp IP67 gần như là không bị tác động bởi trời mưa.
  3. Cổ định chắc chắn bằng vít cố định hai bên cổng.
  4. Đạt tiêu chuẫn chất lượng an toàn EN 12345 Châu Âu cũng như quy định toàn cầu.