Lắp đặt cửa tự động KYK

Lắp đặt cửa tự động KYK

Không chỉ được sử dụng phổ biến ở các cơ quan lớn, cửa kính tự động ngày càng trở nên quen thuộc hơn ngay cả ở những công trình nhà ở dân dụng. Với ưu điểm mang lại sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, cho cuộc sống thêm phần tiện nghi, năng động. Chính vì thế cửa kính tự động đang là sự lựa chọn hợp lý cho những công trình hiện đại.

KYK chuyên sản xuất cửa tự động, vật liệu mới từ PVC, titanium, các thiết bị máy lọc nước,. Uy tín chất lượng số 1 Hàn Quốc với tiêu chí cửa tự động KYK Hàn Quốc An toàn vận hành trơn tru bền theo thời gian, vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Dịch vụ lắp đặt cửa tự động KYK giá rẻ

  • Đo và cắt rail phù hợp với kích thước thực tế, sau đó cố định hệ rail lên khung đà gia cố trước đó. Lưu ý là bảo đảm sao chắc chắn đảm bảo chịu lực và cửa không bị rung khi vận hành.
  • Lắp các thiết bị cơ điện chính lên rail bao gồm: động cơ điện, controller, puly không tải, pát treo cánh, dây curoa,.Lưu ý hai thiết bị chính là động cơ điện và puly không tải phải đảm bảo chắc vì khi động cơ truyền lực mạnh có thể làm trượt puly.
  • Dây curoa gắn sao không quá căng hay quá dùng sẽ gây tiếng rít mổi khi vận hành, gây mòn dây curoa sử dụng về lâu dài.
  • Hệ thống dây tín hiệu, dây điện nguồn cần cố định và gọn gàng tránh va chạm với rail thiết kế bằng nhôm gây nhiểu điện. Hoặc dây curoa có thể gây chập cháy điện.
  • Lắp cánh kính vào bánh xe treo cánh, vì đa phần cánh cửa kính tự động thường là cường lực 10mm – 15mm nên cần phải cân đối và chính xác tuyệt đối.
  • Lắp cửa vào thanh rail cũng cần có sự chính xác cao, không để bề mặt rail bị trầy xước.
  • Bật nguồn chính cho cửa, điều chỉnh tốc độ đóng mở, thời gian chờ sao cho phù hợp với thực tế lối ra vào cũng như mật độ qua lại. Lưu ý không nên chỉnh tốc độ nhanh gây nguy hiểm và cảm giác di chuyển qua lại.
  • Cuối cùng là chờ cửa vận hành khoảng 30 phút, nếu không có gì thì xem như quyt trình lắp đặt cửa tự động KYK Hàn Quốc thành công mỹ mản.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt cửa tự động KYK Hàn Quốc.

Thủy Linh Long là phân phố ủy quyền duy nhất các sản phẩm cửa tự động đến từ thương hiệu KYK, đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hoặc tư vấn lắp đặt miển phí cho khách hành từ xa.
Tuy nhiên, nếu quy khách tự lắp đặt thì thực hiện các bước trên thật chính xác để tránh những sự cố khi vận hành.
Hotline : 098 891 4444 – 093 2012 325 Mr.Vinh

SẢN PHẦM BÁN CHẠY