Sửa cửa trượt tự động KYK

Sửa cửa trượt tự động KYK

Không chỉ được sử dụng phổ biến ở các cơ quan lớn, cửa kính tự động ngày càng trở nên quen thuộc hơn ngay cả ở những công trình nhà ở dân dụng. Với ưu điểm mang lại sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, cho cuộc sống thêm phần tiện nghi, năng động. Chính vì thế cửa kính tự động đang là sự lựa chọn hợp lý cho những công trình hiện đại.

SKU: SCTD KYK Category:

KYK Auyomatic Door hiện nay gần như là thương hiệu uy tín chất lượng số 1 Việt Nam. Cũng như ứng dụng rộng rãi hầu hết các lối ra vào như : sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng công ty, cửa bệnh viện, hay cửa tàu hỏa,.
Là sản phẩm công nghệ mới thiết kế tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian, cũng như đi chuyển đồ đạc qua lại một cách thuận tiện nhất. Tuy nhiên cửa tự động cũng giống như một số mặt hành công nghệ thì không thể nói là độ bền tối ưu và không có sự cố.
Dỉ nhiên, sau một thời gian sử dụng cũng không tránh khỏi tình trạng hỏng hóc, sự cố không mong muốn xảy ra cho dù là thương hiệu uy tín chất lượng.

Dịch vụ sửa cửa trượt tự động KYK.

Thủy Linh Long, ngoài phân phối lắp đặt các sản phẩm cửa tự động cao cấp chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín. Chúng tôi còn nhận sửa cửa trượt tự động KYK được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm các sự cố.

  • Cửa bị kẹt, đóng mở không ổn.
  • Board mạch bộ điều khiển bị cháy.
  • Mắt thần cảm biến cửa không hoạt động hay giảm độ nhạy.
  • Động cơ điện bị cháy.
  • Hệ thống ray trượt, con lăn, dây curoa.
  • Nguồn bị chập, cháy.

Nếu các sản phẩm cửa tự động Thủy Linh Long thi công lắp đặt, thì chúng tôi nhận bảo trì kiểm tra định kỳ, thay thế miển phí phụ kiện cho quý khách trên toàn quốc.

SẢN PHẦM BÁN CHẠY