Ngành y tế cũng đã được gắn kết chặt chẽ với an toàn, vệ sinh và làm sạch nghiêm ngặt. Các chuyên gia y tế nhận thức được tầm quan trọng của tầm quan trọng là tất cả các khu vực và vật liệu phải rất sạch sẽ và không có tất cả các loại vi khuẩn và vi rút, vì bệnh nhân có thể bị nhiễm trùng.

Cửa tự động phòng thí nghiệm dùng để ngăn cách không gian để tránh tác nhân gây hại trong phòng thí nghiệm và không khi bên trong phòng. Cửa tự động giúp giúp ích rất nhiều cho công việc đảm bảo vô trùng của phòng thí nghiệm

cửa mở bằng mắt cảm biến hồng ngoại
cửa mở bằng mắt cảm biến hồng ngoại

Cửa Tự Động Phòng Thí Nghiệm

Cửa tự động cho bệnh viện
Cửa tự động cho bệnh viện

Một số không gian cũng rất quan tâm đến vấn đề vệ sinh trong tất cả các yếu tố của chúng là phòng thí nghiệm. Đây là những nơi thường phải có độ kín và cách nhiệt nhất định với các khu vực bên ngoài.

Việc lắp đặt các cửa tự động trong phòng thí nghiệm cho phép chúng tôi tạo ra một khu vực hoàn toàn kín và ngăn ngừa ô nhiễm từ các hạt lơ lửng từ bên ngoài. Cho dù đó là phòng thí nghiệm để phân tích, hóa chất, thủy tinh hay bất kỳ loại nào khác, các hệ thống truy cập thông minh của Manusa đều đảm bảo vệ sinh, niêm phong chặt chẽ, chức năng và an toàn.

Cửa Tự Động HOLUX X4
Cửa Tự Động HOLUX X4 Lắp đặt cho phòng thí kính

Đảm Bảo Môi Trường Vô Trùng Cho Phòng Thí Nghiệm

cửa tự động phòng thí nghiệm
cửa tự động phòng thí nghiệm

Cửa tự động phòng thí nghiệm được thiết kế để đảm bảo mức độ sạch sẽ tối ưu và có khả năng chống vi khuẩn và các tác nhân độc hại khác. Chúng cung cấp khả năng bịt kín đặc biệt chống lại các hạt bụi và không khí, giảm thiểu dòng chảy của chúng và sự truyền các hạt, vi khuẩn gây bệnh và các chất gây ô nhiễm khác có thể gây hại cho nhân viên phòng thí nghiệm, vật liệu và thiết bị của họ hoặc bất kỳ loại mẫu nào. Các loại virus duy nhất hiện nay nên là những loại đã được các chuyên gia nghiên cứu, để chúng có thể làm việc để chấm dứt bất kỳ đại dịch nào.

Hệ Thống Cửa Tự Động Thông Minh

Cửa tự động phòng thí nghiệm
Cửa tự động phòng thí nghiệm

Hệ thống cửa tự động thông minh đảm bảo sự tách biệt không gian trong, giúp người làm việc vận chuyển các vật liệug của mọi người trong các bộ phận khác nhau của phòng thí nghiệm và các khu vực phụ, không bị gián đoạn và không cần dùng tay để mở hoặc đóng cửa. Bằng cách này, đảm bảo được sự vô trùng trong phòng và vô trùng cho các nhân viên phòng thí nghiệm một cách triệt để nhất

Ngoài các khu vực bên trong, các yếu tố kiểm soát ra vào cũng có thể điều chỉnh các điểm ra vào bằng các thiết bị điện tử, ngăn chặn sự xâm nhập không mong muốn từ những người trái phép. Ngành y tế cần có những cơ sở không có vi khuẩn, vi rút. Cửa tự động giúp đạt được mục tiêu này.

Cửa tự động cho bệnh viện Tỉnh Đồng Tháp

Liên hệ lắp đặt cửa tự động phòng thí nghiệm qua số 0988.91.4444, Thủy Linh Long:

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị và Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0932.0123.25 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon