Lắp đặt Holux X4 tòa nhà Song Hành Quận 3 TPHCM, thương hiệu đến từ Đức được thành lập từ năm 2005 ở thành phố FRANKFURT. Các thiết bị được nghiên cứu chế tạo tỉ mỉ bởi các kỹ sư kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết bị tự động. Thiết bị của Deutschtec rất đa dạng, có nhiều dòng đáp ứng mọi nhu cầu và kiến trúc xây dựng khác nhau.

Thông tin dự án lắp đặt Holux X4 tòa nhà Song Hành Quận 3 TPHCM

Vị trí: 34 Huỳnh Tịnh Của, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM.

Model: Holux X4

Thi công lắp đặt: Thủy Linh Long.

Hình ảnh lắp đặt cửa trượt tự động Holux X4 tại tòa nhà Song Hành, quận 3, TPHCM.

Lắp đặt Holux X4 tòa nhà Song Hành Quận 3 TPHCM

Cảm biến mắt thần thiết kế thanh mảnh rất phù hợp với các mẫu cửa kính tự động, lắp đặt thuận tiện và tuyệt đối an toàn.

Mắt thần được bảo vệ bởi 2 hàng tia phát hiện tĩnh sát với cửa tự động nên có thể phát hiện tới ngưỡng cửa và có thể giữ cho cửa mở ngay cả khi vật cản nằm trong tầm kiểm soát mà dừng lại không chuyển động. Nhờ vậy đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Lắp đặt Holux X4 tòa nhà Song Hành Quận 3 TPHCM

Controller thiết kế và sản xuất tại Đức tuân thủ triệt để các tiêu chuẩn DIN EU của Đức, chẳng hạn như chỉ thị máy móc và các quy định về tương thích điện tử (EMC) 

Động cơ một chiều được kết nối với bộ điều khiển của thiết bị controller. Bộ điều khiển thiết bị là một bảng mạch dựa trên bộ vi xử lý, thực chất bộ điều khiển cửa chính là bộ não của hệ thống toàn bộ thiết bị. Chương trình phần mềm được cài đặt trong bộ vi xử lý, đồng thời bổ sung các chức năng cho thiết bị cửa.

Bộ vi xử lý gửi điện đến động cơ một chiều để cung cấp năng lượng cho nó và làm cho hoạt động. Các cảm biến của thiết bị cũng kết nối với bộ điều khiển, cung cấp tín hiệu kích hoạt và phản hồi để bộ điều khiển nhận biết khi phát hiện có người đi bộ.

Động cơ bánh răng được sản xuất tại Đức, động cơ mạnh mẽ dễ dàng xử lý lưu lượng truy cập cao trong một thời gian nhất định. Nó đảm bảo độ bền và phát huy hiệu quả tối đa. Động cơ DC phủ sóng của Holux hoạt động rất êm ái đến mức tiếng ồn của chúng giống như một tiếng thì thầm gần như không nghe được.

Cấu hình đường ray bằng nhôm có thể tháo rời với một cấu hình cao su để giảm tiếng ồn xuống mức thấp nhất. Ray bền bỉ, chống bào mòn tốt, khả năng chịu nhiệt cao. Ray dễ cắt để phục vụ cho kích thước tùy chỉnh trên cánh cửa trong từng không gian.

Bánh xe treo cánh làm bằng cao su đặc, một loại nhựa chuyên dụng chịu tải, chống mài mòn và giảm độ ồn, mang lại trải nghiệm một cánh cửa trượt êm ái, kéo dài tuổi thọ cho cửa.

Vì sao tòa nhà Song Hành, quận 3, TPHCM chọn lắp cửa trượt tự động Holux X4 kết hợp với một số thiết bị kiểm soát ra vào mở rộng.

Kiểm soát truy cập ra vào hạn chế quyền truy cập theo thời gian làm việc. Đặt ra giới hạn truy cập một vài khu vực cho những ai được phép vào và những người không phận sự. Trong dự án này chúng tôi thiết lập nhân sự có thẩm quyền ở mỗi bộ phận để ra/vào điểm truy cập tại khu vực riêng của họ.

Chức năng giám sát thời gian thực.

Quản trị viên hệ thống có thể kiểm tra tình huống ra vào của nhân viên ở từng khu vực cửa thông qua trình xem thời gian thực của chủ nhà.

Thông tin như số cửa hiện đang mở, số thẻ và tên của người đi qua, việc đọc và chuyển thẻ có thành công hay không có thể được hiển thị ngay trên màn hình máy tính.

Hỗ trợ truy vấn và xuất dữ liệu từ xa.

Hệ thống kiểm soát truy cập thông minh có thể hỗ trợ nhiều điều kiện để thứ tự khác nhau, hỗ trợ in và xuất dữ liệu báo cáo sang chức năng tệp.

Chức năng tùy chọn.

Chức năng chụp ảnh và bản đồ điện tử tùy chọn, có thể chụp ảnh khi quẹt thẻ và tiết kiệm có thể ngăn chặn việc quẹt thẻ.

Categories: DỰ ÁN THI CÔNG

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon