Lắp đặt cửa tự động nhà máy. Công ty TNHH IBO International (Việt Nam)

 Lắp đặt cửa tự động nhà máy. Hình ảnh lắp đặt cửa tại nhà máy IBO Long An. Công ty TNHH IBO International (Việt Nam) với 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập với sứ mệnh “Trách nhiệm- An toàn- Vệ sinh- Chất lượng- Hiệu quả”. IBO là doanh nghiệp thực hiện toàn diện trong các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, sản xuất, xuất khẩu-nhập khẩu, OEM và ODM.

 Với dây sản xuất tự động chuyên nghiệp, họ cung cấp những sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của họ. Nằm trong khu công nghiệp Đức Hòa, gần Thành Phố Hồ Chí Minh- Thuận lợi về vị trí và giao thông giúp họ có thể nhập các loại nguyên liệu khắp thế giới để quá trình sản xuất đạt chất lượng cao nhất. IBO đã đạt được GMP chỉ chứng chỉ, ISO 9001, ISO 22000 và HACCP.

Lắp đặt cửa tự động nhà máy. IBO đã chọn thương hiệu nào?

Lắp đặt cửa tự động nhà máy. Quy mô nhà máy tỷ lệ với nhu cầu tiết kiệm ngân sách cơ sở hạ tầng và những chi phí liên quan. Nói một cách dễ hiểu, hầu hết các nhà máy đều lựa chọn dòng cửa tự động bền, rẻ, may mắn là dòng cửa tự động FALCON – kế thừa tinh hoa công nghệ từ thương hiệu cửa tự động hàng đầu Hàn Quốc KYK hoàn toàn có thể đáp ứng nguyện vọng này.

 FALCON là thương hiệu đến từ Hàn Quốc được người Việt Nam đặt biệt ưu chuộng và lắp đặt nhiều nhất tại các công trình thậm chí là nhà riêng. Ưu điểm bền bỉ, giá thành rẻ, thiết kế đẹp, mắt thần nhận dạng cho độ chính xác cao nhất. FALCON đã mang đến những giá trị lợi ích cho một doanh nghiệp như sau:

1.Di chuyển thuận lợi trong lúc vận chuyển hàng từ nhà máy ra bên ngoài mà không cần thao tác bằng tay để mở cửa.

2.Tích hợp tính năng thoát hiểm trên cửa vì cửa tự động có thể cho độ mở rộng, đảm bảo luồng giao thông thuận lợi phòng khi có sự cố xảy ra.

3.Chế độ đóng kín cửa giữ hơi lạnh không bị thất thoát và tiết kiệm điện, cùng với tính năng này, cửa cũng có công dụng ngăn khói lan qua các khu vực lân cận khi có hỏa hoạn.

Hình ảnh lắp ghép cửa kính tự động Flacon nhà máy IBO Long An

Flacon cửa sổ tự động với những điểm ưu tiên như tiện lợi, tiết kiệm thời gian đóng mở, giảm bớt tiếng ồn giúp không gian tĩnh lặng ngày càng được nhiều nhà thầu sử dụng cho các công việc của mình. Cùng tìm hiểu về tự động thông tin kính loại các loại hiện nay và điểm riêng của từng loại cửa sổ trong bài viết dưới đây.


Model Flacon window tự động lắp đặt tại nhà máy IBO Long An dong NEW DC 90

  • Trọng lượng cánh: 01 x 150kg hoặc 02 x 120kg.
  • Tốc độ truyền động cơ mở rộng: 100 – 800mm / s.
  • Động cơ: DC 24V / 90W.
  • Nguồn điện: 220VAC.
  • Hoạt động nhiệt độ: -20 / + 60oC.
  • Trung tâm điều khiển: Sử dụng thông minh điều khiển khi vật cản trên hoạt động sẽ tự động dừng và thay đổi chiều.


Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh 0966.59.39.48 – Mrs. Hồng
Email: 𝐂𝐮𝐚𝐭𝐮𝐝𝐨𝐧𝐠𝟐𝟒𝐡@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦

Showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,HCM.
Kho hàng: 45 Miếu Bình Đông, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, HCM.

Categories: DỰ ÁN THI CÔNG

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon