Công ty TNHH I.B.O International (Việt Nam)

Công ty TNHH I.B.O International (Việt Nam) với 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập với sứ mệnh “Trách nhiệm- An toan- Vệ sinh- Chất lượng- Hiệu quả”. I.B.O là doanh nghiệp thực phẩm toan diện trong các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, sản xuất, xuất -nhập khẩu, OEM và ODM.

Với dây chuyền sản xuất tự động chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp những sản phẩm hoàn thiện nhất đến với khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của họ. Nằm trong khu công nghiệp Đức Hòa, gần Thành Phố Hồ Chí Minh- thuận lợi về vị trí và giao thông nơi chúng tôi có thể nhập các loại nguyên liệu khắp thế giới để quá trình sản xuất đạt chất lượng cao nhất. I.B.O đã đạt các chứng chỉ GMP, ISO 9001, ISO 22000 và HACCP.

Hình ảnh lắp đắt cửa kính tự động Flacon nhà máy I.B.O Long An

Cửa kính tự động Flacon với những ưu điểm như tiện lợi, tiết kiệm thời gian đóng mở, giảm bớt tiếng ồn giúp không gian yên tĩnh ngày càng được nhiều nhà thầu sử dụng cho các công trình của mình. Cùng tìm hiểu về các loại cửa kính tự động thông dụng nhất hiện nay và ưu điểm riêng của từng loại cửa trong bài viết dưới đây.

Model Cửa kính tự động Flacon lắp đặt tại nhà máy I.B.O Long An dong NEW DC 90

  • Trọng lượng cánh: 01 x 150kg hoặc 02 x 120kg.
  • Motor truyền động đảo chiều tốc độ mở: 100 – 800mm/s.
  • Động cơ: DC 24V/ 90W.
  • Nguồn điện: 220VAC.
  • Nhiệt độ hoạt động: -20 / +60oC.
  • Bộ điều khiển trung tâm: Sử dụng bộ điều khiển thông minh khi gặp vật cản trên hành trình hoạt động sẽ tự động dừng và đổi chiều.
Categories: DỰ ÁN THI CÔNG

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon