Khi cửa tự động sử dụng một thời gian các thiết bị cửa tự đồng sẽ dần bị bào mòn và hư hỏng do vận hành. Mọi thiết bị phụ kiện cửa tự động đều thay thế được hoặc không thay thế được.

Những Khác Biệt Giữ Các Hãng Sản Cửa Tự Động

Ở các hãng sản xuất cửa tự động có những thông số kỹ thuật linh kiện khác nhau như hệ số ray, động cơ, controller, hay các đầu bánh răng.

Hệ Số Ray Cửa Tự động Khác Nhau

Ray cửa tự động mỗi hãng có các thông số khác nhau hoặc có thông số giống nhau tùy thuộc nhà sản xuất lựa chọn các tiêu chuẩn sản xuất cho ray cửa khác nhau.

Phụ Kiện Bên trong cửa tự động FALCON

Ray Cửa Tự Động
Ray Cửa Tự Động

Ray Cửa Tự Đồng FALCON
Ray Cửa Tự Đồng FALCON

Vấn đề khác nhau giữa các loại ray cửa tự động của các hãng dẫn đến khác nhau giữa các rãnh lắp đặt phụ kiện cửa tự động trên đó. Điều này sẽ là rất khó khăn khi phải thay thế các thiết bị và linh kiện cửa tự động khi bị hỏng hóc như controller, bánh răng , hay bully.

Các bánh treo và ray cũng sẽ lắp đặt cho các loại ray khác nhau phụ thuộc theo hãng sản xuất.

bộ phận phụ kiện cửa tự động Dream Nhật
bộ phận bên trong cửa tự động Dream Nhật

Controller Không Kết Nối Được Với Động Cơ Và Các Phụ Kiện Khác

cửa tự động đức holux
cửa tự động đức holux

Cửa tự động thường hư hỏng nặng ở 2 thiết bị cửa tự động là controller và động cơ điều này sẽ dẫn đến cần thay thế thiết bị khi 1 trong 2 thiết bị này bị hư hỏng. Nhưng khi cần thay thế động cơ phải đáp ứng được các thông số của controller và ngược lại. Nên khi thay thế phải lưu ý thông số của 2 thiết bị này.

Controller là bộ não trung tâm của thiết bị nên việc kết nối với các thiết bị khác như mắt radar, nút bấm không dây bắt buộc phải đồng bộ để tránh bị nhiễu hay trễ lệnh khi sử dụng. Hoặc thiết bị controller không nhận tính hiệu do khác nhà sản xuất.

Động Cơ Không Đáp Ứng Được Trọng Tải Cánh

lắp đặt motor trên rail
lắp đặt motor trên rail

Nếu động cơ đáp ứng được các thông số cửa tự động thì điều bạn cần lưu ý tiếp đó là tải trọng của động cơ có thể đáp ứng đươc khối lượng của cửa. Điều này rất quan trọng bởi nếu động cơ không tải nổi các cánh cửa sẽ dẫn đến tình trạng cháy động cơ hoặc cháy controller trong quá trình cửa tự động hoạt động.

Các Lưu Ý Khi Cần Lắp Đặt Cửa Tự Động.

NHÂN VIÊN LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG
NHÂN VIÊN LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG

Khi lắp đặt một cửa tự động, điều quan trọng là bạn cần phải yêu cầu người lắp đặt là các chuyên viên kỹ thuật về cửa tự động , vì đây là những người thực sự hiểu về các bộ phận cửa tự động, có thể xem xét vè lắp đặt một cách chính xác thiết bị và đảm bảo an toàn khi sử dụng, hạn chế được các hỏng hóc không đáng có khi thiết bị hoạt động.

Bạn nên yêu cầu nhà phân phối cung cấp các giấy tờ bảo hành và chứng nhận chính hãng của thiết bị từ nhà sản xuất để đảm bảo thiết bị được bảo hành. Đồng thời đảm bảo có thể thay thế các linh kiện cùng loại khi thiết bị hỏng mà đã qua thời gian bảo hành.

Nếu cửa tự động của bạn đang gặp các vấn đề hư hỏng và cần thay thế, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0988.91.4444 đội ngũ kỹ thuật phụ trách lắp đặt bất kỳ bộ phận, phụ tùng của chúng tôi sẽ tìm kiếm và thay thế thiết bị cho bạn.

Những Lưu Ý Khi Sửa Chữa Và Thay Thế Động Cơ Cửa Tự Động

Cửa Tự Động FALCON Hàn QUốc
Cửa Tự Động FALCON Hàn QUốc

Việc thay thế động cơ cửa tự động của các hãng sản xuất khác nhau là một việc rất khó khăn, bởi các thông số kỹ thuật của các hãng là khác nhau hoàn toàn.

Bởi bộ phận chuyển động sẽ khác nhau giữa các hãng sản xuất, việc này sẽ ảnh hưởng đến trọng tải của động cơ và các hoạt động của controller khi cửa hoạt động

Để thực hiện việc này, bạn nên thay bộ phận bị hỏng để thay thế giống hệt hoặc có chất lượng tương tự với bộ phận được thay thế. Nếu chúng ta sử dụng linh kiện thay thế không giống có thể khiến cửa bị hỏng hoàn toàn.

Khi cửa tự động của bạn gặp sự cố hay thay thiết bị hãy liên hệ với Thủy Linh Long bởi chúng tôi:

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị và Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0932.0123.25 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com
http://thuylinhlonggroup.com/

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon