Biến điện thoại thông minh thành chìa khóa cho cửa tự động Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của công nghệ, đặc biệt là chiếc điện thoại thông minh (smartphone). Từ công cụ viễn thông thuần tuý, chiếc điện thoại đã lột xác trở thành một công cụ làm việc và giải trí không thể thiếu sau khi được các nhà giải trí tích hợp vào đó vô số chức năng.

Biến điện thoại thông minh thành chìa khóa cho cửa tự động

Cài đặt điện thoại thông minh thành chìa khóa cho cửa tự động

Biến điện thoại thông minh thành chìa khóa cho cửa tự động có bảo mật không?

– Dùng điện thoại để điều khiển đóng/mở từ xa, có vai trò như một chiếc chìa khoá nhận lệnh khi bạn muốn thao tác.
– Trước đây khi bạn luôn tìm kiếm chức năng quét ngón tay được tích hợp trong tay nắm đẩy hoặc trong lá cửa thì ngày nay công nghệ điều khiển tự động đóng/mở đã tích hợp luôn trên một thiết bị vô cùng thân thuộc và tiện lợi là chiếc điện thoại thông minh của chúng ta.

Ưu điểm biến điện thoại thông minh thành chìa khóa cho cửa tự động

Ưu điểm:
– Bạn có hạnh phúc khi sở hữu một chiếc chìa khoá nằm trên màn hình điện thoại của mình không? Nếu có thì đây là một trong những ưu điểm mà nhà sản xuất đang gửi gắm đến bạn. Thật ra điện thoại là thiết bị thông dụng của chúng ta, lướt màn hình điện thoại là một thói quen và chỉ cần kéo ngón tay là có thể mở luôn cửa thì đúng là vừa thú vị vừa tiện lợi.
– Sở hữu một chiếc chìa khoá thông minh thì tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại.
– Không cần phải tác động vật lý nên chiếc chìa khoá thông minh này sẽ có độ bền cao hơn.
– Bạn sẽ được gửi tin nhắn cảnh báo theo thời gian thực nếu có vấn đề phát sinh gì từ ổ khoá. Ví dụ là một ai đó đang cố mở khoá căn nhà của bạn.
– Lịch sử người ra vào căn nhà sẽ được lên danh sách và lưu trong điện thoại với thời gian chi tiết.

Biến điện thoại thông minh thành chìa khóa cho cửa tự động

Cài đặt điện thoại thông minh thành chìa khóa cho cửa tự động

Nhược điểm:
– Chi phí cao hơn chìa khoá thông thường.
– Thời gian lắp đặt lâu.
– Hãy cẩn thận với sản phẩm hàng nhái. Nhược điểm của loại chìa khoá này là vì độ thông dụng cao mà nó được làm nhái rất nhiều.

Tại sao nên thay thế cửa kính tự động cho cửa truyền thống hay các loaị khoá truyền thống?

Biến điện thoại thông minh thành chìa khóa cho cửa tự động

Cài đặt điện thoại thông minh thành chìa khóa cho cửa tự động

– Ngoài việc đem đến sự tiện dụng nó sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất. So với chìa khoá truyền thống trước đây khi bạn luôn lo lắng trước tình trạng quên chìa khoá, chờ đợi người nhà mở cửa giúp, lo lắng không biết con cháu đã nhớ khoá cửa trước khi ra ngoài chưa.
– Ngoài ra, với chức năng lưu lại lịch sử ra/vào bạn cũng có thể kiểm soát lịch trình ra ngoài của người nhà và nhận được tín hiệu ngay lập tức khi có người lạ cố tình mở khoá.

Tham khảo trực tiếp các thông số kỹ thuật, bảng giá cửa tự động lắp đặt phổ biến hiện nay tại Việt Nam xuất xứ Hàn Quốc (Falcon,KYK),Nhật (Dream),Đức (Deutschtec),Đài Loan (Hodolon,Tronco),. bảo hành 24 tháng trọn bộ phụ kiện thay thế đổi mới trong thời gian bảo hành.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon