Chọn cửa tự động nào làm vách ngăn phòng bếp đẹp hầu hết các nhà hàng đều lựa chọn cửa tự động lắp ở mặt tiền và những khu vực liên quan để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho thực khách. Không thể phủ nhận sự phổ biến của cửa tự động là nhờ vào những tiện ích và độ an toàn mà nó mang đến cho đời sống của chúng ta. Tuy nhiên, nói riêng về lĩnh vực nhà hàng, nếu quyết định lắp cửa tự động ở khu vực gian bếp để ngăn cách với những nơi khác thì lựa chọn cửa trên những tiêu chí gì sẽ mang lại an toàn tuyệt đối?

Cửa trượt tự động sử dụng trong các nhà hàng, quán bar thường được cung cấp các giải pháp thanh lịch và hiệu quả. Tuy nhiên, chọn cửa tự động nào làm vách ngăn phòng bếp đẹp cần phải đạt được những tiêu chí gì

Chọn cửa tự động nào làm vách ngăn phòng bếp đẹp

Một lối đi dễ dàng hơn, không bị xáo trộn qua các không gian khác nhau. 

Những người di chuyển qua lại giữa nhà bếp và bàn ăn phần lớn là phục vụ, đôi khi họ có thể cầm nắm vật nặng cồng kềnh hay những thứ có nhiệt độ cao, thiết kế một lối đi dễ dàng, không bị xáo trộn còn giúp người phục vụ nhanh chóng bày thức ăn đến với thực khách, không ảnh hưởng đến hương vị món ăn, từ đó làm tăng trải nghiệm của thực khách.

Mở cửa không chạm là giải pháp tối ưu

Mọi người di chuyển ra vào không chạm rất tiện lợi để khiêng vác và bưng bê thức ăn, chức năng không chạm trên cửa còn giúp đảm bảo an toàn vệ sinh, không làm dầu mỡ, mùi hôi bám vào tay nắm cửa và còn ngăn ngừa sự lây truyền của vi khuẩn, virus.

Đóng mở tự động khi di chuyển qua cửa

Đóng mở tự động có thể ngăn mùi nhà bếp tràn ra bên ngoài. Ngoài ra còn không làm thất thoát nhiệt, tiết kiệm năng lượng tối đa. Mọi người đi qua không cần thao tác vật lý, lối đi không tạo ra rào cản nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối và kiểm soát truy cập đối với những người không có phận sự.

Chức năng trên cửa cho một trải nghiệm đóng kín hoàn toàn chính là ưu điểm giúp tiết kiệm năng lượng. Cửa hoạt động trơn tru và êm ái không gây tiếng ồn làm phiền thực khách, cánh cửa còn đóng góp vào kiến trúc tòa nhà tạo nên không gian hiện đại, nổi bật kiến trúc sẵn có.

Chọn cửa tự động nào làm vách ngăn phòng bếp đẹp

Có thể cửa tự động nào làm vách ngăn phòng bếp đẹp làm vách ngăn

Nếu bạn không có nhiều không gian, cửa trượt tự động là một giải pháp lý tưởng. So với cửa xoay cổ điển, chúng không cản trở phần còn lại của không gian khi chúng đang mở, vì lá trượt dọc theo tường. Nếu chúng ta có đầy đủ bàn tay, rất khó để chúng ta mở cửa chúng sẽ tự động mở với sự trợ giúp của cảm biến hoặc công tắc không chạm.

Cửa tự động là lựa chọn phù hợp cho những chi nhánh nhà hàng có thiết kế nhỏ, chen chúc nhau ngoài mặt tiền. Với những lựa chọn cửa đa dạng như cửa tự động xếp lớp sẽ giúp mọi người tận dụng tối đa không gian. Thiết kế kính toàn phần của cửa giúp thu ánh sáng tốt nhất, tạo nên không gian lành mạnh, thoải mái.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon