Công nghệ bảo mật tự động hết thời kẻ xâm nhập bất hợp pháp ngăn chặn trộm là một trong những chức năng chính của cửa tự động và cửa sổ. Một cánh cửa của toà nhà có thể ngăn chặn trộm càng lâu thì căn hộ hoặc ngôi nhà càng an toàn và cư dân sống bên trong cũng có thể thấy yên tâm.

Khi nói đến an ninh, khả năng chống trộm cơ học là chìa khoá quan trọng. Tuy nhiên, có nói ngoa không khi gọi đây là hệ thống không cho những tên trộm một cơ hội nào. 

Công nghệ bảo mật tự động hết thời kẻ xâm nhập bất hợp pháp trong bài viết này sẽ phân tích một cách chi tiết.

Công nghệ bảo mật tự động hết thời kẻ xâm nhập bất hợp pháp

1.Phần cứng từ công nghệ bảo mật.

Phần cứng cho phép thực hiện các cấp độ bảo mật khác nhau theo tiêu chuẩn bảo vệ chống trộm được quy định. 

Cam con lăn và các chốt bảo mật là bộ phận quan trọng nhất. Đối với một nhà cung cấp phần cứng bảo mật, sẽ phải phê duyệt gắt gao toàn bộ ứng dụng trong ma trận hệ thống. Bao gồm cả sử dụng các chốt bảo mật và bản lề cho cửa sổ.

Khoá cửa 3 chốt

Đối với cửa sập đơn thông thường sẽ được trang bị các khoá chống nại bằng tua vít và kìm, thời gian theo tiêu chuẩn là khoảng 3 phút. Khoá cửa 3 chốt hoạt động bằng xi lanh với bu lông thép và khoá đa chức năng, đảm bảo được khả năng chống trộm 2 lớp.

Công nghệ bảo mật tự động hết thời kẻ xâm nhập bất hợp pháp

2.Khoá bảo mật.

Ưu điểm là chắc chắn. Đây là khoá bánh răng truyền động êm ái nhất trên thị trường, nó chạy giống như đồng hồ Thuỵ Sỹ nhưng không phải một công cụ dành cho những tên trộm. 

Hộp khoá chính có thể được lắp với 4 hộp khoá phụ trong sự kết hợp móc và chốt, vì vậy bạn có thể nâng cấp theo mô-đun và dễ dàng lên đến khoá chín chiều. 

Nó an toàn đến nỗi nó là ổ khoá đầu tiên được đưa vào danh sách sản xuất của Đức cho các sản phẩm chống trộm.

3.Cơ cấu móc thép cho phần cứng nâng và trượt.

Đây là công nghệ khoá tương tự như khoá đa năng cho cửa trước. Khi cửa đóng lại, các móc thép gắn vào các tấm tiền đạo phẳng phía khung mà không tiếp xúc với nhau. Do đó cung cấp khả năng bảo vệ cơ học tuyệt vời để chống trộm. Tuỳ thuộc vào từng thiết bị phần tử mà loại khoá này sẽ cung cấp giải pháp nâng và trượt. 

Công nghệ bảo mật tự động hết thời kẻ xâm nhập bất hợp pháp

4.Tại sao nói nó không có cơ hội nào cho những tên trộm?

Khả năng chống trộm đòi hỏi cửa sổ có thể chịu được vụ trộm càng lâu càng tốt. Càng nhiều chốt bảo mật và bộ phận khóa càng an toàn. Chúng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu bảo mật cá nhân. 

Tốt hơn nữa là bảo mật cũng có thể được tăng cường cho các cửa sổ hiện có, nơi có thể trang bị thêm cho tất cả các cửa sổ treo bên nghiêng và lật.

Công nghệ bảo mật tự động hết thời kẻ xâm nhập bất hợp pháp

Các nhà sản xuất công nghệ bảo mật luôn thấy được điều gì là quan trọng trong lĩnh vực của họ và những điều nhỏ nhặt nào sẽ tạo nên sự khác biệt trong các phát minh tương lai. Nhờ vào sự hợp tác chặt chẽ với cảnh sát, họ luôn được thông báo về thói quen hoạt động của những tên trộm đột nhập, nhanh chóng nắm bắt và hoàn thiện hệ thống bảo mật của mình.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon