Công nghệ chống rung trên cửa tự động cho công trình của mình vì sự tiện lợi, tính thẩm mỹ mang một vẻ đẹp sang trọng của công nghệ và độ an toàn. Tuy nhiên, phần lớn cửa tự động đều thiết kế hoàn toàn kính, với những nhu cầu tùy chỉnh như một mặt tiền hoàn toàn bằng kính thì phần khung cửa có thể được yêu cầu thiết kế “mỏng nhất”. Điều này đặt ra một vài nghi vấn trong vấn đề áp suất gió khiến cửa rung lắc, chệch khỏi ray và gây ra lỗi hệ thống, về lâu về dài còn có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của hệ thống cửa.Ngày nay, các nhà sản xuất đã áp dụng thành công công nghệ “chống rung” để giải quyết vấn đề này.

Hãy cùng Thủy Linh Long tìm hiểu công nghệ chống rung trên cửa tự động

Công nghệ chống rung trên cửa tự động

Cải tiến không ngừng để đương đầu với thách thức của tương lai.

Cửa tự động đã đi qua nhiều chặng đường. Lần đầu tiên nó ra mắt trên thị trường chúng ta đã bị thu hút bởi công nghệ tự đóng mở, tuy nhiên chỉ dừng lại ở tiện ích đó mà không có bất kỳ công nghệ tiên tiến nào khác đi kèm, nghĩa là chúng ta không có cơ hội để trải nghiệm cảm biến nhận dạng, một hệ thống trượt êm ái, nhẹ nhàng không gây tiếng ồn,.

Công nghệ chống rung trên cửa tự động

Nhưng cũng chính từ những thách thức đặt ra ở tương lai, những bất tiện và nhu cầu tăng cao của con người mà các nhà sản xuất cửa tự động đã không ngừng hoàn thiện để mang đến một hệ thống cửa hiện đại cả về chức năng và tính thẩm mỹ như ngày hôm nay. Trong đó, công nghệ chống rung chính là một trong những tính năng mới nhất để tạo sự cân bằng cho cánh cửa, đương đầu với những khu vực mặt tiền thường có gió mạnh. Không cản trở nhu cầu chọn lựa cửa của các nhà đầu tư. Thủy Linh Long muốn để mọi người biết rằng, trong bất kỳ địa hình nào, mang một kiến trúc nào, hệ thống cửa tự động của chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn một cách trọn vẹn. 

Bánh xe con lăn, phụ kiện gần như không thể thiếu để kiểm soát độ rung của cánh cửa.

Dẫn hướng cửa trượt tự động dùng bánh xe con lăn để cửa trượt là một phụ kiện không thể thiếu trong bộ thiết bị của cửa tự động. Đây là bộ dẫn hướng nằm bên dưới chân cánh hạn chế cánh bị rung trong lúc hệ thống cửa hoạt động và không điều kiện thời tiết có gió mạnh.

Công nghệ chống rung trên cửa tự động

Bên cạnh đó, động cơ của cửa tự động đi sâu vào hợp tác và thiết kế động cơ tuyến tính chống rung. Trong các dòng cửa tự động, thương hiệu Dream đến từ Nhật Bản do Thủy Linh Long phân phối chính hãng là thương hiệu duy nhất được chọn lựa để lắp đặt cho các loại cửa tự động của tàu hỏa, tàu thủy, tàu cao tốc, du thuyền,… Vừa qua, khi Trung Quốc xây dựng hệ thống tàu cao tốc, Dream cũng là thương hiệu được chỉ định bắt buộc để lắp đặt trên tàu.

Tham khảo thêm một số dự án thi công lắp đặt cửa tự động áp dụng công nghệ chống rung mới nhất tăng tuổi thọ chó các thiết bị phu kiện.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon