Đài quan sát British Airways chọn lắp cửa trượt tự động mang đến trải nghiệm bờ biển phía Nam nước anh từ độ cao 138m, đài quan sát British Airways là tháp quan sát cao nhất ở Vương quốc Anh, là khu nghỉ mát bên bờ biển Brighton và hệ thống cửa trượt hiện đại ở đây đã hộ tống hàng triệu du khách vào “bến tàu thẳng đứng” mà không gây nên sự bất tiện nào. Vậy, tiêu chuẩn lựa chọn cửa tự động đã mang đến sức hút và sự tiện lợi này là gì?

Tại sao đài quan sát British Airways chọn lắp cửa trượt tự động hoàn hảo về mặt thị giác.

Với kết cấu kim loại bóng bẩy, cao 173m khổng lồ, British Airways i360 kết hợp kiến ​​trúc hiện đại và truyền thống hàng hải theo phong cách độc đáo tại khu nghỉ mát biển nổi tiếng Brighton trên bờ biển phía nam nước Anh. Cao 138m là bục giảng triển vọng bằng kính của tòa tháp kiểu dáng đẹp, nơi có thể nhìn toàn cảnh 360 độ ngoạn mục ra bờ biển và biển cả đang chờ đón. Dự án ngoạn mục được lên kế hoạch bởi bộ đôi kiến ​​trúc sư Marks Barfield Architects, người trước đó đã thiết kế bánh xe lớn huyền thoại.

Đài quan sát British Airways chọn lắp cửa trượt tự động

 Dưới chân tháp quan sát là tòa nhà Bãi biển, một tòa nhà bên bờ biển bền vững với mái có thể tiếp cận được, có phòng họp, cửa hàng và nhà hàng. Nơi đây có 6 hệ thống cửa trượt hai cánh, mở chính xác và gần như im lặng cho những vị khách đến thăm, được kết hợp hoàn hảo vào mặt tiền kính trang nhã. Trang bị ổ cửa kiểu dáng đẹp, chỉ cao 7cm, vừa vặn nhỏ gọn và gần như vô hình vào các phần cửa, đồng thời hỗ trợ thiết kế liên tục của các mặt tiền bằng kính.

Cửa trượt tự động chức năng và thiết kế được sản xuất theo tiêu chuẩn.

Một công trình gần như được tạo ra bởi kim loại và kính, được một công ty xây dựng chuyên của Áo phụ trách thiết kế và xây dựng. Nhu cầu về hệ thống cửa được sử dụng tại tòa nhà rất lớn. Do là vị trí lộ thiên nên tòa nhà thường xuyên phải hứng chịu gió mạnh, nghĩa là cửa trượt sẽ thuận lợi hơn so với cửa xoay.

 Đồng thời, hệ thống cửa trượt còn phải chống chọi với các yếu tố thô sơ của bờ biển. Độ mặn của biển sẽ ăn mòn kim loại theo năm tháng, tốc độ bào mòn diễn ra cực kỳ nhanh hơn so với các khu vực khác. Ngoài ra, yêu cầu cao nhất của nó là từ lượng khách ra vào đông đúc. Sáu cửa trượt song song với ổ cửa trượt là một giải pháp lý tưởng về chức năng và thiết kế.

Cửa trượt tự động hiện đại phù hợp với không gian kiến trúc cảng biển

 British Airways i360 nằm ngay phía trước bãi biển, ở độ cao chính xác của Bến tàu phía Tây trước đây . Để tỏ lòng tôn kính đối với bến tàu đã bị thiêu rụi vào năm 2003, hai văn phòng thanh toán ban đầu của Bến tàu phía Tây đã được tái tạo với một chi phí lớn. Ở bên trái và bên phải của tháp quan sát, đặt ở mỗi đầu của mái nhà có thể tiếp cận được của Tòa nhà Bãi biển, các phòng vé lịch sử đóng vai trò là trung tâm bán vé và quán cà phê, đồng thời phản ánh di sản hàng hải.

 Ngoài ra, nó cũng mang đến cho bạn một cái nhìn ngược về quá khứ. Với sức chứa lên đến 200 hành khách, cabin di chuyển 138m lên cột thép của tháp quan sát và cung cấp tầm nhìn ra Brighton, Hove và eo biển Manche, cũng như tàn tích của Bến tàu Tây tráng lệ một thời, mà vẫn nhìn ra biển.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon