Làm gì giảm tiêu hao năng lượng lối ra vào tòa nhà năm 2022 cuộc cách mạng năng lượng nghĩa là các nguồn năng lượng tái tạo, tuy nhiên nó cũng có nghĩa là giảm tiêu thụ năng lượng cùng một lúc. Thông thường, các toà nhà gây ra mức tiêu thụ năng lượng cực kỳ lớn ở mỗi quốc gia, chỉ tính riêng ở Đức chúng đã chiếm 35% cả nước. Và các giải pháp làm cho toà nhà sử dụng năng lượng hiệu quả hơn bắt đầu được ứng dụng. Trong đó, lựa chọn các cánh cửa phù hợp với dự án này chính là yếu tố then chốt nhất.

Làm gì giảm tiêu hao năng lượng lối ra vào tòa nhà năm 2022

Làm gì giảm tiêu hao năng lượng lối ra vào tòa nhà năm 2022 giải pháp cửa đóng mở tự động khi có người di chuển qua lai.

Các giải pháp tích hợp tập trung vào hiệu quả năng lượng cho cửa đi, cửa sổ và công nghệ an toàn kết hợp nhuần nhuyễn giữa tiện nghi và an ninh với hiệu quả năng lượng. 

 Mạng liên ngành cũng mang lại cơ hội mới cho việc quản lý tòa nhà tiết kiệm năng lượng. Thuỷ Linh Long đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng năng lượng hiệu quả với các giải pháp và sản phẩm cửa đa dạng như:

Tự động mở và đóng cửa đáng tin cậy

Hệ thống tự động hóa thông minh tích hợp công nghệ cửa an toàn trong hệ thống quản lý tòa nhà. Ví dụ về điều này bao gồm tự động thiết lập độ rộng mở của cửa dựa trên nhiệt độ bên ngoài kết hợp với cảm biến nhiệt độ và hệ thống sưởi, hoặc đóng mở cửa sổ theo nhiệt độ.

Làm gì giảm tiêu hao năng lượng lối ra vào tòa nhà năm 2022

Cửa đóng mở tự động với độ kín khí tối đa là giải pháp làm gì giảm tiêu hao năng lượng lối ra vào tòa nhà năm 2022

Một lượng đáng kể năng lượng và tài nguyên được tiết kiệm nhờ các tòa nhà thông gió tự nhiên. Điều này có nghĩa là không cần hệ thống điều hòa không khí. Hệ thống điều hòa không khí cơ học cần rất nhiều năng lượng. Ngoài việc đòi hỏi nhiều không gian trong tòa nhà dẫn đến mất diện tích, chi phí đầu tư, bảo trì và vận hành cao cũng có nghĩa là các hệ thống như vậy không hiệu quả về mặt chi phí. 

Mặt khác, thông gió tự nhiên được giám sát có lợi hơn nhiều. Tiết kiệm năng lượng và thông gió thân thiện với môi trường có thể đạt được thông qua hệ thống truyền động và điều khiển ‘thông minh’ trên cửa sổ mặt tiền và mái nhà, có thể mở và đóng những cửa sổ này một cách có kiểm soát, với mức năng lượng tối thiểu cần thiết để kích hoạt ổ điện.

Làm gì giảm tiêu hao năng lượng lối ra vào tòa nhà năm 2022

Kiểm soát ra vào tòa nhà với các giải pháp cửa đóng mở tự động

 Để cho phép tất cả các hệ thống cửa tự động được giám sát và điều khiển tập trung cùng một lúc, chúng được nối mạng thông qua các mô đun giao diện trong hệ thống tự động hóa tòa nhà.

Hệ thống tự động hóa cho phép các cửa ra vào tự động được hiển thị, điều khiển và giám sát một cách tập trung. Tất cả các đường dây cung cấp và mô đun giao diện được kết hợp với nhau tạo điểm nút cửa trung tâm này tạo nên cấu trúc thống nhất của tòa nhà, cung cấp cho người quản lý cái nhìn tổng quan về giao diện với các nhóm sản phẩm khác ở mọi cửa. Hệ thống này không những tạo nên sự thuận tiện và an toàn trong công tác quản lý mà còn góp phần tiết kiệm năng lượng, tạo hiệu quả sử dụng năng lượng trong tòa nhà.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon