Làm sao để biết mức tiêu hao điện năng cửa tự động? Tùy thuộc vào tần suất sử dụng và cách sử dụng của các bạn mà cửa tự động sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn hoặc ít năng lượng hơn. Sự khác biệt duy nhất giữa các hệ thống cửa tự động đến từ những thương hiệu khác nhau là bao gồm tốc độ mở, lực mở và các yêu cầu khác về thiết bị an toàn. Trong bài viết này, Thủy Linh Long chỉ ra cho bạn sự khác nhau giữa 2 loại cửa tự động: cửa tự động dùng năng lượng thấp và cửa tự động dùng năng lượng cao. 

Làm sao để biết mức tiêu hao điện năng cửa tự động từ đó sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình

Làm sao để biết mức tiêu hao điện năng cửa tự động
Thi công lắp đặt tại Ngân Hàng Bắc Á Bank

Thương hiệu hay loại cửa tự động nào sử dụng điện năng tiêu thụ thấp nhất.

 Các thiết bị năng lượng thấp là những thiết bị hoạt động theo yêu cầu thông qua việc sử dụng một nút nhấn hoặc cảm biến. Những cánh cửa này được thiết kế để tăng cường khả năng tiếp cận, nhưng làm như vậy sẽ mang đến một tốc độ hoạt động chậm hơn với lực tác dụng tối thiểu và không yêu cầu các thiết bị an toàn. Có một loạt lợi ích đối với cửa tự động năng lượng thấp bao gồm chi phí ít tiền hơn cửa năng lượng cao và dễ bảo trì. Đây cũng là một lựa chọn mà bạn cần xem qua khi yêu cầu một cánh cửa sử dụng nguồn điện thấp.

Một yếu tố quan trọng khác đối với cửa tự động năng lượng thấp là tốc độ mở. Cửa mở chậm sẽ cho phép người đi bộ đi qua một lối đi đơn giản hơn. Những người có dụng cụ hỗ trợ đi lại hoặc khuyết tật có thể đặt mình vào đúng vị trí khi cửa đang mở. Và tương tự, không cần phải lao nhanh qua các cánh cửa sau khi đã mở, vì chúng cung cấp một khoảng thời gian thích hợp để người đi bộ đi qua chúng trước khi từ từ đóng lại.

Làm sao để biết mức tiêu hao điện năng cửa tự động
Thi công Công Ty Cổ Phần Đại Thành Phụng Bình Dương

Các lợi ích khác bao gồm khi lắp cửa tự động ở mức điện năng tiêu thụ thấp.

Kích thước nhỏ hơn và được cài đặt trên một khung điển hình.

Quá trình cài đặt đơn giản.

Không cần bảo trì.

Thích hợp cho các ô cửa hiện có cũng như mới.

Có thể hoạt động như một cửa tiêu chuẩn trong trường hợp mất điện.

Cửa tự động điện năng tiêu thụ cao.

Cửa tự động năng lượng cao hoạt động nhanh chóng và hiệu quả hơn đối với những đám đông lớn và sự di chuyển liên tục của người đi bộ. Do chúng chuyển động nhanh và liên tục, cần có các thiết bị an toàn cùng với việc lắp đặt các cửa tự động năng lượng cao. Do đó, họ yêu cầu các thiết bị an toàn bao gồm lan can và cảm biến.

Những lợi ích của cửa tự động năng lượng cao so với loại thấp

Tốc độ cao và không bị gián đoạn.

Thích hợp cho người dùng có thân hình cân đối.

Tần số cao.

Có thể áp dụng cho tất cả các ứng dụng cửa tự động.

Nhìn chung, tùy thuộc vào tình hình kinh doanh và quy mô cơ sở kinh doanh của bạn mà chúng ta sẽ có sự lựa chọn loại cửa tự động phù hợp nhất. Tuy nhiên, đừng lo lắng về các vấn đề phát sinh khác đối với cửa tự động dùng năng lượng cao vì các thương hiệu cửa tự động do Thủy Linh Long phân phối đều cho một chế độ đóng kín tuyệt đối, chế độ trượt êm ái, tải trọng cánh lớn sẽ giảm được kha khá những năng lượng phát sinh trong quá trình cửa hoạt động.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon