Lắp đặt barrier Comunello nhà máy Heineiken Phú Mỹ Vũng Tàu với dự án mở rộng nhà máy bia công suất 610 triệu lít/năm tại Khu công nghiệp Mỹ Xuân A, tổng vốn đầu tư tăng thêm 185 triệu USD đã chính thức được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã trao giấy chứng nhận đầu tư.

Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam đã nhận Giấy chứng nhận đầu tư mở rộng Nhà máy bia tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Việc nhận Chứng nhận đầu tư cho Dự án mở rộng này thể hiện đúng cam kết của Heineiken từ trước đó.

barrier lối đi

Vì sao lắp đặt barrier Comunello nhà máy Heineiken Phú Mỹ Vũng Tàu

Hộp thân tủ Barrier: Vỏ bên ngoài sơn tỉnh điện giúp không bị tác động bởi yếu tố thời tiết ngoài trời. Và bên trong bao gồm động cơ điện, hệ thống lo xo giảm tốc, board mạch điều khiển truyền tải lực nâng hạ tay cần.

barrier Comunello

barrier Comunello

Tay cần hay còn gọi thanh chắn phổ biến hiện nay tay thẳng và số ít sử dụng tay gấp. Chiều dài thanh chắn này từ 4m,6m và 8m tùy theo yêu cầu sử dụng lắp đặt. Gắn cố định vào thân tủ barrier.

Các thiết bị phụ trợ lắp đặt thêm kiểm soát ra vào: Như điều khiển từ xa, điều khiển bàn, giá đỡ đầu cần, vòng cảm biến phát hiện xe,.

Barrier LIMIT 800
Một số thương hiệu Barrier thanh chắn tự động lắp đặt phổ biến tại Việt Nam
Comunello thương hiệu thanh chắn giao thông tự động xuất xứ 100% nhà máy tại Ý. Nên có thể nói là một trong những hãng sản xuất ưu tiên lựa chọn đa số các chủ đầu tư vì ưu điểm là bền theo thời gian,tính ổn định,công nghệ mới nhất thân thiện mội trường..

Một số model Barrier từ thanh chắn thẳng, rào chắn, thanh chắn gấp,… của Comunello mang lại tính đa dạng trong sự lựa chọn của cho người dùng từ phân khúc trung bình đến cao cấp.
Barrier tự động Comunello Ý
Model phổ biến của hãng này LIMIT 800,LIMIT 600,LIMIT 500,BODER 400 đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nhờ đó các sản phẩm luôn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng từ châu Âu như EU IP55, CE, ISO,.

Đơn Vị Phân phối và bảo hành chính hãng.

𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒌𝒉𝒂̂̉𝒖 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒉𝒂̃𝒏𝒈 các thiết bị cửa tự động , motor cửa tự động

Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh 0966.59.39.48 – Mrs. Hồng
Email: 𝐂𝐮𝐚𝐭𝐮𝐝𝐨𝐧𝐠𝟐𝟒𝐡@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦.

Tham khảo qua website: http://cuatudong24h.com/
Showroom: 118 Lê Sát, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú,HCM.
Kho hàng: 45 Miếu Bình Đông, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, HCM.

Categories: DỰ ÁN THI CÔNG

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon