Lưu ý chọn cửa tự động dành cho người khuyết tật đối với những khu vực đặc biệt, là chỗ ở, nơi học tập và nơi làm việc của những người khiếm khuyết thì một cuộc sống dễ dàng tiếp cận ở các khu vực trong tòa nhà là vô cùng quan trọng. 

Lưu ý chọn cửa tự động dành cho người khuyết tật
Hệ thống cửa tự động dành cho người khuyết tật

Cuối cùng, họ cần có thể di chuyển xung quanh nó một cách tự do và độc lập nhất có thể. Đồng thời, các yêu cầu liên quan đến phòng cháy chữa cháy và lối thoát nạn, cứu hộ cũng phải được tuân thủ. Đó là lý do tại sao bộ truyền động cửa tự động do Thuỷ Linh Long phân phối cho cửa xoay và cửa trượt đã luôn nghiên cứu và hoàn thiện vấn đề này.

Lưu ý chọn cửa tự động dành cho người khuyết tật tiếp cận cuộc sống với sự tiện lợi tối đa.

Do khiếm khuyết và khuyết tật về thể chất, mọi người không thể mở và đóng cửa bằng tay để di chuyển xung quanh tòa nhà một cách độc lập nhất có thể mà không cần sự trợ giúp của người khác. 

Do đó, các hộ gia đình (giống như nhiều cơ sở khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và xã hội ) đã lựa chọn lắp đặt hệ thống truyền động cửa tự động cho cửa xoay và cửa trượt. Chúng là giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống dễ tiếp cận và người dùng đủ khả năng tiếp cận thuận tiện trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn an toàn cao nhất. 

Lưu ý chọn cửa tự động dành cho người khuyết tật
Hệ thống cửa mở cánh cho người khuyết tật

Ngoài ra, trong trường hợp hỏa hoạn hoặc nguy hiểm khác, họ đảm bảo rằng cư dân và nhân viên có thể thoát ra ngoài trời hoặc đến các khu vực an toàn mà không cần sự trợ giúp.

Các giải pháp do Thuỷ Linh Long cung cấp có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cao về an toàn và thân thiện với người dùng, đồng thời nhờ thiết kế kín đáo và thẩm mỹ, kết hợp nhuần nhuyễn với kiến ​​trúc hiện đại của tòa nhà. Và tất nhiên, họ đáp ứng tất cả các nguyên tắc về thiết kế tòa nhà có thể tiếp cận được đặt ra trong các tiêu chuẩn.

Lưu ý chọn cửa tự động dành cho người khuyết tật đáng tin cậy lối ra vào

Một lượng lớn người từ bệnh nhân, nhân viên và thân nhân đã và đang có nhu cầu sử dụng cửa tự động trong khu vực này. 

Trong đó, căn tin là nơi rất quan trọng của toà nhà, một nơi để mọi người chia sẻ bữa ăn và thưởng thức thời gian bên nhau. Đồng thời, các lối ra vào đóng vai trò là lối thoát hiểm và cứu nạn. Do đó, các hệ thống cửa được lắp đặt trong khu vực này không chỉ cần có chức năng cao và đáng tin cậy mà còn phải tuân thủ các tiêu chuẩn và các quy định về phòng cháy chữa cháy.

Lưu ý chọn cửa tự động dành cho người khuyết tật
Cửa tự động cho người khuyết tật không thể thiếu lối ra vào công cộng

Hệ thống kiểm soát cửa cũng phải được tích hợp kín đáo nhất có thể trong thiết kế hiện đại của tòa nhà.

Một hệ thống cửa trượt tuyến tính tự động cho các tuyến đường thoát hiểm và cứu hộ rất phù hợp trong điều kiện này. Nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều của cửa bên trong và bên ngoài, hệ thống truyền động gây ấn tượng với chiều cao chỉ 7cm và có thể được tích hợp kín đáo ở mặt tiền. Để đảm bảo an toàn dọc theo các tuyến đường thoát hiểm và cứu hộ, các bộ điều khiển và hệ thống tổng thể cũng có thiết kế truyền động dự phòng.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon