Tại sao cần một cánh cửa tự động công nghệ 2022 Cửa tự động ra đời từ rất sớm, điều đầu tiên nó mang đến cho thế giới là một công nghệ đóng mở tự động. Đây là bước đột phá trong các phát minh về công nghệ, tuy nhiên phải trải qua rất nhiều vòng đời và cho đến thời điểm hiện tại một cánh cửa tự động mới có thể đi kèm với nhiều tính năng đáp ứng cả về chức năng và tính thẩm mỹ. Nhiều cơ sở vẫn chọn sử dụng cửa tự động truyền thống mà không biết nó đang tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về an toàn và cơ hội kinh doanh.

Sau đây hãy để cuatudong24h.com trả lời những thắc mắc của bạn về vấn tại sao cần lắp cửa tự động công nghệ 2022

Tại sao cần lắp cửa tự động công nghệ 2022

Công nghệ tối tân nhất trên cửa tự động gia tăng khả năng bảo vệ con người.

 Ngày nay trong những dịp quan trọng chúng ta thường bắt gặp rất nhiều người tại các công trình công cộng như nhà ga, sân bay, khách sạn,… Thì các lối ra vào tại đây đều được lắp cửa tự động. Khi sử dụng cửa trượt tự động thông thường trong trường hợp mất điện và một số tình huống khẩn cấp, cửa không thể đóng mở bình thường, theo bản năng cố chạy thoát mọi người sẽ lao thẳng vào kính, cửa tự động nếu không mở được hoặc cung cấp lối đi quá hẹp sẽ gây thiệt hại trên tính mạng con người. Vậy thì điều quan trọng nhất để bảo vệ chúng ta là sử dụng một cánh cửa tự động mang những công nghệ tối tân nhất.

Cửa tự động tích hợp tính năng thoát hiểm.

 Cửa tự động thoát hiểm khẩn cấp là cơ bản trên cửa trượt tự động bổ sung, nguyên lý cơ bản của thiết bị đẩy khẩn cấp, cho dù cửa tự động ở bất kỳ vị trí nào, toàn bộ thân cửa đều có thể được đẩy từ bên trong và nó tăng gấp đôi chiều rộng hoạt động so với bình thường. Qua nghiên cứu cho thấy chiều rộng lối đi đôi, tỷ lệ vượt qua của mọi người có thể tăng gấp 6 lần trong trường hợp đông đúc đột ngột, cửa trượt tự động thông thường không hoạt động bình thường, người đi bộ không thể đi qua, cửa tự động đột phá có thể được cấp đi cho người đi bộ đi qua.

Tại sao cần lắp cửa tự động công nghệ 2022

Mắt thần cảm biến cho chế độ đóng mở chính xác tuyệt đối.

 Mắt thần cảm biến trên cửa nhận nhiệm vụ phát hiện người trong phạm vi an toàn để phát ra tín hiệu cho motor cửa tự động. Là bộ phận quan trọng trong cấu tạo cửa tự động, nhưng cho đến năm 2022, bộ phận này đã được hoàn thiện về tính năng tốt nhất, có thể mang lại một chế độ quét được điều chỉnh phù hợp, để cánh cửa chỉ mở khi có người thật sự bước qua, góp phần tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà.

Tại sao cần lắp cửa tự động công nghệ 2022

Motor đảo chiều là “công tắc” quan trọng trong an toàn tòa nhà.

 Công tắc đảo chiều trên cửa tự động cho đến năm 2022 đã đạt đến mức độ hoàn thiện, hoạt động đáng tin cậy. Đối với những tòa nhà có lưu lượng người ra vào đông đúc, motor đảo chiều nhận nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho mọi người, không gây ra sự cố đáng tiếc, đặc biệt là khi có trẻ em đột ngột xông vào khi cửa sắp đóng.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon