Tại sao cửa tự động công nghệ Châu Âu bán chạy số 1 hiện nay, nhưng có rất nhiều thương hiệu cửa tự động dù đến từ các quốc gia khác cũng có nền khoa học và công nghệ không kém cạnh các nước Châu Âu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… Nhưng vẫn mang công nghệ hiện đại khép kín của Châu Âu không? Tuy nhiên, chúng ta sẽ được ưu ái hơn so với các hệ thống cửa Châu Âu đắt đỏ về mức giá và một thiết kế phù hợp với văn hóa Châu Á,… 

Hãy cùng Thủy Linh Long tìm hiểu sâu về vấn đề này khi mà các thương hiệu đến từ những quốc gia khác nhau đã áp dụng công nghệ Châu Âu như thế nào để tạo nên những tính năng đột phá trên hệ thống cửa tự động.

Tại sao cửa tự động công nghệ Châu Âu bán chạy số 1

Tại sao cửa tự động công nghệ Châu Âu bán chạy số 1 hiện nay có thể kể ra như KYK, Falcon (Hàn Quốc), Hodolon, Tronco (Đài Loan)

Tại sao cửa tự động công nghệ Châu Âu bán chạy số 1

Cửa tự động KYK đột phá với chip điện tử từ công nghệ Châu Âu

Cửa tự động KYK đến từ Hàn Quốc, một trong những thương hiệu được ưa chuộng không chỉ ở thị trường nước nhà mà còn lan ra nhiều quốc gia khác. Một trong những điểm nổi bật của cửa tự động KYK Hàn Quốc là toàn bộ các thành phần cơ điện sản xuất 100% tại nhà máy Hàn Quốc hay các chip điện tử thông minh nhập khẩu từ Châu Âu nên các dòng cửa trượt và bán tự động KYK có độ bền rất lâu dài. Vận hành tiết kiệm điện năng, an toàn điện hay gây chập cháy nổ vì sử dụng nguồn điện DC24V cấp cho động cơ, board mạch, controller,… Động cơ KYK hiệu suất cao, vận hành không có tiếng ồn, controller thiết kế bọc kính hạn chế bụi bặm làm giảm hiệu năng của thiết bị.

Cửa tự động Hodolon đến từ Đài Loan nhưng sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến Châu Âu.

Nổi tiếng về tính thẩm mỹ nằm trong top 5 thương hiệu hàng đầu tại Đài Loan, được tin dùng phần lớn tại Việt Nam và Thủy Linh Long là một trong những công ty phân phối độc quyền hàng chính hãng 100%.

Tại sao cửa tự động công nghệ Châu Âu bán chạy số 1

Cửa tự động Hodolon sử dụng kính cường lực cao cấp nên cho bạn thêm nhiều lựa chọn về hoa văn, màu sắc.

Tạo an toàn cao nhất cho người dùng bằng hệ thống bảo vệ cách nhiệt đảm bảo ngăn ngừa chập cháy xảy ra khi quá tải động cơ. Cùng với mắt cảm biến thông minh có chức năng tự động mở khi có người qua lại, rất an toàn khi có vật cản. 

Vận hành đơn giản, độ bền cao: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến Châu Âu, đảm bảo thông số kỹ thuật chính xác, thiết kế hiện đại trước khi xuất xưởng đảm bảo độ bền cao. Hạn chế hỏng hóc, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon