Một chiếc cửa tự động tại trung tâm thương mại của sẽ giúp cho không gian trở nên thoáng và tiện ích hơn, cùng với đó là  các lợi ích tuyệt vời cho mình lẫn khách hàng. Vậy nội dung sau đây chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú hơn vì cửa truyền thống với cửa tự động có sự khác biệt lớn như thế nào, hãy theo dõi hết bài viết này để các bạn tìm mua được cửa tự động ưng ý với mình nhất.

Cửa tự động trung tâm thương mại

Tại sao nên lắp đặt cửa tự động trung tâm thương mại

 • Tiết kiệm năng lượng: Đối với cửa truyền thống thông thường, bạn có thể thấy sẽ khi có đóng và mở tương đối bất tiện, vì vậy sẽ tác động một lực cần phải dùng sức để đẩy cửa, nếu như cửa nhẹ thì không sao nhưng nếu cửa nặng và có thiết kế khó mở thì cần dùng lực lớn, tiêu hao năng lượng, tốn thời gian. Ngược lại, thì với cửa tự động ta chỉ cần điều khiển từ xa hoặc chỉ cần bước ra vào cửa đã tự động mở vì vậy vừa tiết kiệm thời gian nhân lực và sức lực rất nhiều.
 • Thiết kế an toàn: Dạng kính cường lực được làm cho cửa tự động có tính chất ngăn chặn được tác động mạnh lên cửa với cường độ lớn mà không làm vỡ cửa, đồng thời có tính năng chống tiếng ồn.
 • Thân thiện với môi trường: Lau chùi dễ dàng, tạo nên sự thoáng mát, thiết kế vô cùng đơn giản. 
 • Tuổi thọ cao: Với dòng cửa truyền thống nếu như đóng mở nhiều với nhiều lực mạnh hay nhẹ khác nhau thì điều đó sẽ làm cho cửa kêu cót két và ảnh hưởng tới nút vặn cửa, cho nên cửa sẽ dễ hư hỏng và phải sửa chữa thường xuyên. 
Cửa tự đông khu mua sắm.
 • Tiết kiệm chi phí công nhân: Cửa tự động sẽ theo hệ thống mà hoạt động theo lập trình sẵn có, cho nên không cần phải đụng tới cửa nên sẽ ít khi sửa chữa, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công. 
 • Thuận tiện: Những nơi như trung tâm thương mại thì việc nhiều người hay ra vào thường xuyên, chính vì vậy cửa tự động là một lựa chọn hợp lý. Nếu sử dụng cửa truyền thống thì việc nhiều người mở cửa ra vào nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của cửa cũng như làm cho mọi người sử dụng cảm thấy khá bất tiện.
 • Có tính thẩm mỹ: Trung tâm thương mại là nơi sầm uất nhiều người với cũng là nơi để mọi người vui chơi, ăn uống và chụp hình, cho nên việc chọn cánh cửa tự động ở những nơi ra vào là một lựa chọn hợp lý, bởi cánh cửa kính trong suốt sẽ làm cho nơi này sang trọng hơn và sạch sẽ hơn.
 • Đảm bảo vệ sinh: Việc cửa tự động sẽ tự mở và đóng, do đó khách hàng hay ai khác sẽ không cần phải chạm tay lên cửa, điều này giữ được vệ sinh và đồng thời hạn chế dịch bệnh nhất là vào thời điểm dịch như hiện nay.
 • Tiếp cận cao với nhiều đối tượng: Trẻ em, người già,… đều có thể sử dụng cửa tự động chỉ việc là đứng gần, và cửa sẽ tự động cảm biến mở và đóng. 
 • Nâng cao tính truyền thông thương hiệu: Lựa chọn cửa tự động ở trung tâm thương mại sẽ làm tăng hình ảnh thương hiệu của trung tâm thương mại cao vì trên cửa tự động ở các trung tâm thương mại hay dán tên thương hiệu, điều này gây ấn tượng cho người mua hàng khắc sâu hơn về thương hiệu mình vừa đến và sẽ làm cho khách hàng thích thú hơn vì tính tiện nghi ở đây.
Cửa tự đông khu thương mại mua sắm
 • An ninh: Cửa tự động được lập trình và kiểm soát bởi những người quản lý, do vậy có thể ngăn chặn được việc người lạ đi vào, khi có thì cửa sẽ báo tín hiệu.
 • Tầm nhìn rộng: Cửa được bằng kính, và trong suốt, diện tích khá lớn gần như chiếm toàn bộ phần cửa, điều này dễ dàng giúp cho cả người bên trong và người bên ngoài có thể quan sát được với tầm nhìn rộng hơn, có thể biết được bên ngoài như thế nào và bên trong ra sao.
 • Mở rộng phạm vi di chuyển: Điều này giúp cho nơi trung tâm thương mại có thể tiếp nhận được nhiều khách hàng cùng với hàng hoá, cửa tự động giúp tạo lối đi rộng rãi hơn, phạm vi di chuyển tối đa.

Cửa tự động nào phù hợp các trung tâm thương mại?

Các dòng cửa tự động cao cấp thường được các trung tâm thương mại lựa chọn bởi độ bền cửa cao, ít bảo dưỡng định kỳ và có thời gian sử dụng cao , độ hao mòn thiết bị ít. Thị trường ngày nay có khá nhiều dòng thiết bị cửa tự động cao cấp nhưng trong đó được các nhà thầu và đại lý tin dùng nhất là các thiết bị cao cấp đến từ ĐứcNhật laCác nhà sản xuấn này được xem là uy tín nhất thị trường, đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng thiết bị tự động và thiết bị điện tử cũng như tiêu chuẩn sản phẩm ISO 9001.

Cửa tự động khu mua sắm

3. Nơi phân phối cửa tự động chính hãng.

Nơi có thể đem đến sự yên tâm – có tên tuổi lớn trong việc phân phối loại cửa tự động trên toàn quốc đó chính là công ty Thuỷ Linh Long. Khi mua hàng bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành từ 12-24 tháng, giá thành phù hợp, bạn còn được tư vấn kỹ trong việc lắp đặt cửa. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên để đặt ngay cửa tự động tại Thuỷ Linh Long.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon