Tạo không gian trang nhã cho nhà hàng với cửa tự động ngoài dịch vụ của một khách sạn, nội thất của nó thường đóng một vai trò quan trọng trong ấn tượng của khách. Nhận thức về thẩm mỹ và tiện nghi chức năng được kết hợp mang đến ánh sáng đặc điểm độc đáo thực sự của khách sạn. Thủy Linh Long đã cung cấp nhiều giải pháp khác nhau để giúp tạo ra một bầu không khí trang nhã cho khách sạn.

Tạo không gian trang nhã cho nhà hàng với cửa tự động thiện cảm thân thiện lối vào chính sảnh

Tạo không gian trang nhã cho nhà hàng với cửa tự động

Hệ thống vách ngăn phòng là một cách lý tưởng để cấu trúc các khu vực khác nhau một cách hấp dẫn. Có thể sử dụng nhiều loại vật liệu hoặc thành phần kính trang trí với họa tiết in lụa tùy chỉnh để kết hợp hoặc tách biệt các khu vực quán bar và nhà hàng theo bất kỳ cấu hình nào. Thủy Linh Long cũng cung cấp các giải pháp phân chia phòng và thiết kế trong các khu vực khách riêng tư: Với hệ thống cửa trượt bằng thép không gỉ chất lượng cao của chúng tôi, các khu vực tắm, ngủ và sinh hoạt có thể tách biệt với nhau, tiết kiệm không gian và sang trọng.

Thiết kế và sự thoải mái cũng không cần loại trừ lẫn nhau trong các khu vực lối vào. Ví dụ: Thủy Linh Long sẽ hỗ trợ kiểu dáng đẹp và tinh tế cho thiết kế tiền đình ở sảnh. Hai hệ thống cửa trượt bằng kính có khung tinh xảo cung cấp lối vào sân trong, với tầm nhìn tuyệt đẹp. Khi lắp đặt các ổ xoay trên các chi tiết bằng gỗ lắp kính cố định, các thiết kế cổ điển của Thủy Linh Long có thể được tích hợp vào mọi kiến ​​trúc và mọi môi trường.

Cửa xoay, cửa trượt và cửa xoay tự động của Thủy Ling Long giúp thiết lập điều kiện vệ sinh ở đây, cũng như đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khách và nhân viên. Chúng cho phép mọi người truy cập không có rào cản qua cửa vào các cơ sở khách sạn và nhà hàng mà không cần liên hệ với nhau, tất cả là nhờ vào các đơn vị truyền động đáng tin cậy của chúng tôi. Cùng với các cảm biến và thiết bị kích hoạt như công tắc tiệm cận không tiếp xúc. Chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp cho mọi tình huống cửa.

Cửa tự động đóng mở cửa gần như không có tiếng ồn

Tạo không gian trang nhã cho nhà hàng với cửa tự động

Trong các khách sạn và nhà hàng, đập cửa là điều chắc chắn không. Sau cùng, khách không muốn bị đánh thức hoặc làm phiền bởi tiếng ồn ào của cửa phòng khách sạn. Với cửa tự động do Thủy Linh Long phân phối, các cánh cửa đóng lại một cách nhẹ nhàng, để giảm chấn nhẹ nhàng phanh ngay cả những cánh cửa đang đóng nhanh và sau đó đóng chúng không ồn ào. 

 Ngoài ra, chúng còn giữ cửa mở ở các góc điều chỉnh riêng mà không cần hỗ trợ. 

 Ví dụ: không cần thêm nút chặn cửa trên tường hoặc sàn. Một giải pháp sạch mà nhân viên khách sạn cũng hài lòng. Dù sao thì nếu không có nút chặn cửa gắn trên sàn, việc lau sàn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Và trong các khu vực kinh doanh, các cửa có thể được đi qua một cách thoải mái, ngay cả khi hoàn toàn dùng tay.

Giảm thất thoát khí, ngăn gió bụi từ bên ngoài cho bầu không khí trong lành làm giảm hiệu ứng nhà kính

Tạo không gian trang nhã cho nhà hàng với cửa tự động

Không khí trong lành và khí hậu trong nhà dễ chịu nên được cung cấp trong các khách sạn và nhà hàng. Một phương pháp hiệu quả và thoải mái là thông gió tự nhiên tích hợp trên cửa tự động. Tùy thuộc vào tình hình sử dụng và lắp đặt trong phòng, cửa tự động sử dụng điện có thể cần các biện pháp an toàn để đảm bảo sử dụng an toàn – ngay cả đối với những người chưa được đào tạo, ví dụ như khách.

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon