Một ngôi nhà đẹp khi kết hợp hài hoà được giữa ba yếu tố: công năng, thẩm mỹ và phong thuỷ. Để đạt được ba yếu tố này là điều không dễ dàng, nếu như không được tính toán kỹ sẽ xảy ra trường hợp “được mặt này mất mặt kia” gây tâm trạng bất an hoặc khó khăn trong sinh hoạt gia đình

1.Cửa thiết kế dạng vách kính cho không gian gần như mở:

Thiết kế cửa gần như những vách kính cho tính thẩm mỹ cao và gần như là ban không cần dùng tới nhiều điện năng cho phần chiếu sáng của căn phòng, giúp không gian gần như rộng và không có giới hạn giữa khoảng cách phía trong phòng và phía bên ngoài.

Cửa sổ cố định từ sàn đến trần

Cửa sổ cố định từ sàn đến trần là điều tuyệt vời khi có cửa sổ cố định là vì có nhiều kính hơn nếu bạn chọn sử dụng cửa sổ có tông màu, bạn sẽ không cần màn hình hoặc rèm cửa. Nó thực sự có chức năng cho những nơi chứng kiến mùa đông khắc nghiệt. Các tia mặt trời hỗ trợ trong việc giữ ấm căn phòng. Tuy nhiên, những điều này không thực tế lắm nếu bạn yêu thích một làn gió chéo hoặc không khí trong lành vào mùa hè.

Cửa sổ thiết kế phá cách hiện đại

Bạn muốn thực hiện một tuyên bố táo bạo thông qua các cửa sổ của bạn? Chọn một thiết kế hiện đại nổi bật. Những phong cách hình học này – với hình chữ nhật, hình vuông, hình thuôn và thậm chí là hình tròn – đẩy ranh giới và mang lại cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn ấn tượng. Phần tốt nhất về các thiết kế này là bạn có thể trộn các bảng màu, hình dạng và vật liệu khác nhau.

Thiết kế tông màu cửa và màu tường chỏi nhau

Một cánh cửa sáng làm tăng sức hấp dẫn của nhà bạn. Cam, xanh, tím, đỏ – nếu có một màu, nó có thể ở trên cửa nhà bạn. Tông màu cho cánh cửa của bạn rực rỡ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chỉ cần cho ngôi nhà của họ một sự đổi mới mà không cần thay thế cửa hoàn toàn. Cập nhật màu sắc cửa của bạn là một cách tuyệt vời để trang trí một cánh cửa cũ mà không thay đổi nó.

Cửa khóa thông minh tự động đóng mở:

Bạn đã bao giờ quên nếu bạn khóa cửa trước khi đi làm? Hoặc, có phải bàn tay của bạn chứa đầy đồ tạp hóa và bạn không thể với tới chìa khóa hoặc không thể đóng mở bằng tay? Cửa có khóa thông minh kết hộp bộ điều khiển đóng mở tự động là câu trả lời. Chúng hoạt động với điện thoại của bạn thông qua Bluetooth, WiFi và các ứng dụng điện thoại thông minh có thể tải xuống. Nhìn vào kiểu cửa tuyệt vời này, bạn sẽ đồng ý rằng công nghệ là một lợi ích, phải không?

Cửa kiểu dáng đẹp với màu sắc nổi bật

Năm 2019 sẽ thấy rất nhiều thiết kế kiểu dáng đẹp trong cửa. Và, trong màu sắc tươi sáng. Ở đây, một cánh cửa gỗ màu xanh đã được cấu trúc để chứa các tấm kính. Những điều này phá vỡ sự đơn điệu của gỗ. Cánh cửa trông hợp thời trang và có thể chúng ta thêm độc đáo.

Cửa mang lại phong cách cổ điển

Trong năm 2019, sẽ không còn những thiết kế cửa nhàm chán cho thế hệ millennials. Họ sẵn sàng nghĩ ra những chiếc hộp độc đáo và tìm ra những kiểu cửa độc đáo. Chúng tôi yêu cánh cửa màu vàng sáng nhìn thẳng ra khỏi một thời đại đã qua. Một cái nhìn vào tay nắm cửa cổ và bất cứ ai cũng sẽ yêu. Tuy nhiên, có một cái gì đó rất hợp thời trang về thiết kế này.

CỬA Kính

Có một số điều là vô tận. Một cánh cửa toàn kính rõ ràng là một trong số đó. Một cánh cửa như vậy cho phép ánh sáng tự nhiên và thêm phong cách tuyệt vời và cá tính cho ngôi nhà. Nếu bạn có nội thất bên ngoài tạp chí, xu hướng cửa này là dành cho bạn.

Categories: TIN TỨC

X