Thiết kế và trang trí nội thất có lẻ khâu quan trọng nhất khi bắt tay vào xây dụng hay sau khi hoàn thành thì nó là vấn đề cực kì quan trọng luôn cho chủ nhân ngôi nhà bối rối cũng như mất nhiều thời gian chó nó nhất. Có một số thủ thuật thiết kế nội thất nổi tiếng mà bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện với chi phí thấp nhất nhưng đem lại hiệu quả tuyệt vời. Chẳng hạn như bổ sung của một tấm gương, một bức tranh, một ngọn đèn hay thậm chí là một cái cây. Có thể bạn muốn làm mềm tường, làm sáng một căn phòng, hoặc thêm chút ấm áp vào không gian sống của bạn. Hãy xem 10 mẹo thiết kế nội thất thông minh trong bài viết Cửa tự động Thủy Linh Long chia sẽ bên dưới.

10 mẹo thiết kế nội thất thông minh hot nhất năm 2018

10 mẹo thiết kế nội thất thông minh hot nhất năm 2018

Phòng khách ở trên là một ví dụ điển hình với cách trang trí sơn gam màu sáng kết hợp với cửa ô kính lớn nhằm tăng khả năng lấy sáng nó giúp phòng khách chật chội trở nên rộng hơn. Nhưng cửa sổ lớn, tường màu sáng và sử dụng nhiều gương không chỉ phản chiếu ánh sáng tự nhiên tràn vào từ cửa ra vào và cửa sổ mà việc sử dụng gương cũng mang đến ảo ảnh quang học không gian, làm cho căn phòng có vẻ lớn hơn thực tế. Ngược lại, màu tối hơn sẽ làm cho căn phòng nhỏ hơn.

10 mẹo thiết kế nội thất thông minh hot nhất năm 2018

Như đã thấy ở trên sử dụng những tấm gướng kích thước lớn trang trí để làm cho một không gian nhỏ cảm thấy lớn hơn. Đối với các phòng lớn hơn, hoặc bất kỳ phòng nào có lượng ánh sáng tự nhiên hạn chế hơn, gương được đặt trực tiếp từ cửa sổ, sẽ thêm ánh sáng tức thì. Gương trang trí cũng có thể được sử dụng thay cho nghệ thuật để lấp đầy không gian tường trống. Lớn hay nhỏ, gương thêm ánh sáng và kích thước cho không gian sống của bạn.

10 mẹo thiết kế nội thất thông minh hot nhất năm 2018

Hòa trộn các vật trang trí màu sắc hay họa tiết, cái cũ xen kẽ giữa cái mới, cái đắt tiền bên cạnh cái ít tiền, chắng hạn như hình trên chiếc bàn cổ gắn với câu chuyện ông kể cho bạn, chiếc ghế dài hiện đại mà bạn yêu và đơn giản là phải mua cũng có một cái kỹ niệm riêng với bạn, câu chuyện hiện tại của bạn, và không có lý do gì mà hiện tại và quá khứ không thể cùng tồn tại đẹp đẽ với nhau. Hay đơn giản một bức tranh của Salvador Dali trên cùng một bức tường bên cạnh một Monet, nhưng không có lý do tại sao họ không thể ở trong cùng một phòng với nhau. Với vải cho dù đó là đồ nội thất, thảm hoặc gối, màu sắc và hoa văn đa dạng có thể mang lại sự ấm áp và kết cấu vào không gian sống của bạn.

10 mẹo thiết kế nội thất thông minh hot nhất năm 2018

Khoác lên bộ sofa vải nhung màu sáng như: trăng kem hay gam màu sáng nó có thể giúp không gian căn phòng trở nên rộng hơn. Phương pháp này dễ dàng thay thế này cho phép bạn có một cái nhìn tinh vi mà không phải lo lắng liên tục về vết bẫn hoặc tràn trên đồ đạc của bạn. Lý tưởng cho các phòng có trẻ nhỏ ra vào thường xuyên. Phía trên những chiếc ghế dài phủ kín màu trắng tạo cho không khí của sự thanh lịch giản dị, thoải mái, dễ dàng nhưng tinh tế.

10 mẹo thiết kế nội thất thông minh hot nhất năm 2018

Kệ Wicker là một cách tiết kiệm và thanh lịch để tăng thêm khoảng không bất kỳ phòng nào. Nó có thể được sử dụng để lưu trữ và hiển thị sách, tạp chí kiến trúc và trang trí, đồ chơi, khăn tắm và chăn để đặt tên một vài. Kệ wicker nhỏ trên quầy bếp trong nhà bếp của bạn để hiển thị đẹp mắt và lưu trữ trái cây và rau quả của bạn.

10 mẹo thiết kế nội thất thông minh hot nhất năm 2018

Tận dụng các vật có sẵn trong nhà bạn với gam màu sáng chẳng hạn như bộ chén sứ cổ, hay những khúc gổ sau đó phũ bên ngoài màu tươi sáng,. Thay vì chạy đến cửa hàng, hãy nhìn vào những gì bạn đã có. Khay, gỗ, acrylic, kim loại hoặc bạc có thể được đặt trên kệ hành lý, xe đẩy trà, thân cây, bàn cạnh giường ngủ và bàn cà phê cho kết cấu và kích thước thêm. Sắp xếp nến trên chúng, khung hoặc chồng sách lên trên chúng. Tấm có thể được treo để tạo ra nghệ thuật treo tường tuyệt vời. Nghệ thuật từ sách thiếu nhi có thể được đóng khung và treo trong vườn ươm, phòng trẻ em hoặc phòng tắm của họ. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì bạn có thể làm với những gì bạn đã có!

10 mẹo thiết kế nội thất thông minh hot nhất năm 2018

Nhà bếp là nơi sinh hoạt nhiều nhất của các thành viên trong gia đình, ngoài chính là để chuẩn bị bữa ăn, phục vụ bữa ăn hoặc giải trí. Giá treo nồi là sự sang trọng hữu ích cảm thấy không gian ngăn nắp làm cho không gian bếp trở nên gọn gàng hơn, không gian tủ thêm bên dưới bây giờ được giải phóng để lưu trữ các linh kiện khác.

10 mẹo thiết kế nội thất thông minh hot nhất năm 2018

Thêm sắc xanh cây vào không gian sống của bạn. Thêm chúng vào mỗi phòng, nhỏ hoặc lớn, vài hoặc nhiều. Thực vật là giải pháp rẻ tiền nhưng là rất hiệu quả. Không chỉ có cây đẹp mà nhiều cây có thể làm sạch không khí gia đình và cân bằng độ ẩm. Chúng có thể hấp thụ các chất gây ô nhiễm và loại bỏ các khí độc hại ra khỏi không khí. Không có nhà nên được mà không có những màu xanh tuyệt vời!

10 mẹo thiết kế nội thất thông minh hot nhất năm 2018

Kệ sách với gam màu sáng làm sáng và có thể gia tăng khoảng không cho bất kỳ căn phòng nào! Thật tuyệt vời khi một thứ gì đó đơn giản như kệ sách như hình trên sơn đầy màu sắc. Tủ sách tích hợp này sẽ đơn giản và bình thường mà không có nội thất màu xanh tươi sáng. Có lẽ cách đơn giản và rẻ tiền nhất để biến đổi một không gian nhàm chán là áp dụng một lớp sơn ở đâu đó bất ngờ. Tủ sách là nơi lý tưởng để bắt đầu vì bạn không cần phải vẽ một khu vực rộng lớn.

10 mẹo thiết kế nội thất thông minh hot nhất năm 2018

Thiết kế trang trí bằng các tấm thảm cho ấm áp và có thể thêm kết cấu tuyệt vời, màu sắc và cá tính cho không gian sống của bạn. Sàn gỗ cứng rất đẹp và dễ bảo trì nhưng lại thiếu sự thoải mái khi trải thảm, đặc biệt là trong những tháng lạnh hơn. Sử dụng một số mẫu và vải khác nhau cùng nhau để thể hiện cá tính của bạn. Hoặc thêm một số tấm thảm cùng mẫu và vải hoặc các họa tiết khác nhau nhưng cùng màu. Các khả năng là vô tận. Bạn có thể thay đổi thảm khu vực của bạn để phản ánh các mùa sử dụng tông màu ấm hơn và vải cho những tháng lạnh hơn và những thứ nhẹ hơn cho những ngày ấm hơn trong năm.

Categories: TIN TỨC

X