Home

Hiện nay nhà phố thường có kích thước ngày càng “mi nhon” hơn vì quỷ đất thu hẹp do mật độ tăng dân số nên không gian nội thất cho cảm giá rất bí bách. Vì vậy gia chủ thường chọn cách thiết kế nội thất sao cho vừa thể hiện cái đẹp theo tính cách của mình mà lại vừa làm sao tăng không gian sống.

KYK là một tập đoàn chuyên sản xuất vật liệu công nghệ mới từ PVC, titanium, các thiết bị máy lọc nước công nghệ nano., trong đó nổi bật cửa kính tự động chất lượng số 1 tại Hàn Quốc. Hơn thế nữa với tiêu chí các sản phẩm thương hiệu KYK là “An Toàn-Trơn Tru-Yên Tĩnh-Thông Minh” và cài đặt vận hành đơn giản trực quan mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng chất lượng mà còn cho không gian vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Cổng trượt tự động Fadini NYOTA 115 EVO tải trọng cánh 1250kgs

FADINI là một trong những nhãn hàng số 1 tại Châu Âu vói những loại sản phẩm cổng mở cánh, cổng trượt, cổng âm sàn vận tải cánh từ nặng tới siêu nặng điều khiển từ xa cho hệ thống nhà tối ưu hay những ứng dụng công nghiệp chuyên sâu.

Cổng trượt tự động Fadini Junior 633 Italia

FADINI phân phối tất cả các sản phẩm ra vào tự động công nghệ mới nhất hiện nay và chiếm lĩnh vị thế đứng đầu trong lĩnh vực dành cổng tải nặng. FADINI sáng tạo các biện pháp cho cổng tự động trượt và cổng mở cánh, công âm sàn động cơ thủy lực, hệ thống kiểm soát lưu lượng, barrier tự động, cột chắn xe tự động, hệ thống quản lý bãi đỗ xe.

Cửa tự động lối ra vào bệnh viện như phòng phẩu thuật,phòng hậu phẩu, phòng hồi sức, hay phòng sạch dành cho chăm sóc các bệnh nhân đặc biệt., thường có hai loại đóng mở cánh hoặc cửa trượt được nhà sản xuất thiết kế chuyên dụng dành riêng ngoài đảm bảo các thông số yêu cầu của bộ ý tế toàn cầu, mà còn phải đáp ứng độ kín khí,kháng khuẩn, cách âm, cũng như hệ thống khóa liên động.

Hình ảnh thi công lắp đặt cửa trượt KYK Long Khánh Đồng Nai dòng KYK New DC 90 tải trọng cánh lớn,vận hành êm bền với động cơ BLDC 24V nam châm vĩnh cửu, độ kín hai cánh tối đa, tự động đảo gặp vật cản trong hành trình.

Hình ảnh thi công lắp cửa kính trượt tự động 2 cánh KYK tại 416 Phạm Văn Bạch dòng DC New 90 vận hành êm bền theo thời gian nhở động cơ BDLC dùng nam châm vĩnh cửu.

Hô biến không gian nội thất nhò thành không gian rộng hơn, tại sao vậy? vì hiện nay với sự phát triển của các thành phố lớn cùng với mức tăng dân số nhanh thì diện tích ngôi nhà ngày càng giảm đi. Đặc biệt là các nhà ống ở thành phố công nghiệp chẳng hạn như TP Hồ Chí Minh

Dưới đây là những chia sẽ phong thủy các bạn có thễ tham khảo thay đổi tài lộc trong năm 2020 có các bứt phá ngoạn mục kinh doanh, cuộc sống gia đình hạnh phúc, các thành viên trong gia đình thuận lợi công danh sự nghiệp. Phong thủy là trường phát trừu tượng đến […]

COMUNELLO TRÀ VINH COMUNELLO TRÀ VINH là một trong các tính Duyên Hải Đồng Bằng Sông Cửu Long trực thuộc các tính miền tây Nam Bộ, có vị trí địa lý khá thuận lới tiếp giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng; nằm giữa sông Tiền và sông Hậu. Trung tâm tỉnh […]

Comunello Sóc Trăng có vị trí địa lý khá thuận lợi giao thương đường bộ cũng như đường thủy. Cách TP HCM 231KM theo đường bộ và TP Cần Thơ 62km, cũng như vị trí tiếp giáp với các tỉnh như: phía Bắc và Tây Bắc giáp tỉnh Hậu Giang, ở phía Tây Nam giáp […]