Với các ưu điểm cửa kính trượt kiến trúc hiện đại như cho cảm giác mở rộng không gian, không chiếm nhiều diện tích, khả năng lấy sáng cao, kiểu dáng sang trọng,. Phần nào giúp cửa trượt ưu tiên lắp đặt nội ngoại thất từ nhà ở cho đến cao ốc, văn phòng ty, hay căn hộ sang trọng cao cấp.
Đạc biệt hơn cửa kính trượt thiết kế gần như chất liệu kính chiếm đến 99%, với thiết kế này tối đa khả năng lấy sáng tự nhiên, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hệ thống chiếu sáng, nhưng ngược lại không gian luôn tran ngập ánh sáng tự nhiên.

10 ưu điểm nổi bật cửa kính trượt kiến trúc hiện đại

10 ưu điểm nổi bật cửa kính trượt kiến trúc hiện đại.

1. Bài toán tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Cửa trượt có thể cách nhiệt hiệu quả, đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn vẫn ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè. Với các miếng đệm tổng hợp cung cấp cách nhiệt tối ưu – hoạt động hiệu quả cách âm và cách nhiệt, đồng thời ngăn gió bụi, trời mưa.
2. Không giới hạn không gian trong và ngoài: Cửa trượt gần như không có khoảng không giữa không gian nội thất bên trong và phía ngoài ngôi nhà, tạo ra tầm quan sát rộng.
3. An toàn tối đa: Trước đây kính về độ an toàn không cao, nhưng với sự phát triển của khoa học và công nghệ thì kính ngày nay an toàn hơn như kính cường lực chịu được lực va đập mạnh, còn có khi bể thì chúng không gây sát thương.
4. Bảo mật: An ninh là một cân nhắc quan trọng khi đầu tư vào cửa trượt với hệ thống khóa cao cấp bảo mật tối đa, hay đặc biệt với cửa kính trượt tự động hiện nay thiết kế hệ thống khóa điện cộng với cơ chế chống đảo chiều động cơ điện.
5. Tiết kiệm không gian: Cửa trượt hoạt động mà không có bản lề – chúng chỉ đơn giản trượt dọc theo đường ray thay vì mở. Điều này có nghĩa là không cần thêm khoảng trống cho vòng cung để mở cánh chúng chỉ đơn giản mở ra bằng cách cửa trượt sang bên trái hay bên phải khi lắp đặt đường rail.
6. Ánh sáng tự nhiên: Cửa trượt có các tấm kính cực lớn chạy từ trên xuống dưới. Thiết kế này tối đa hóa bất kỳ ánh sáng tự nhiên nào, đảm bảo bạn có thể thưởng thức nội thất tràn ngập ánh sáng suốt cả ngày.
7. Dễ dàng đóng và mở: Cửa trượt di chuyển dễ dàng trên đường ray của chúng – để mở những cánh cửa này, bạn cần nhẹ nhàng đẩy chúng sang một bên và chúng sẽ trượt mở.
8. Thân thiện với môi trường: Vì nó khả năng lấy sáng tự nhiên đến 99%, cách âm, cách nhiệt tốt giảm tiêu hao điện năng hiệu ứng nhà kính.
9. Thẩm mỹ: Phù hợp với các khoảng không lắp đặt hẹp, kết cấu chịu lực đơn giản, có thể gắn cưa phía trong nội thất, cửa ra vào,.
10. Phong cách: Cửa trượt thêm một thẩm mỹ thanh lịch cho bất kỳ ngôi nhà nào. Kiểu dáng đẹp và đơn giản hài hòa với hầu hết các kiểu kiến trúc, cũng như thiết kế đa năng và thiết thực giúp tối đa hóa ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn,.

Ứng dụng vách ngăn cửa trượt nhà thông minh khách hành chủ sở hữu ngôi vi la đơn lập đẳng cấp ở khu căn hộ cao cấp ở thị xã 7 HCM. Ông vốn là bồ kiến trúc mang khoảng ko gian thoáng mở và say mê công nghệ , ông đã kiểu dáng ngôi […]

– Hiện nay, các dòng sản phẩm cửa tự động cao cấp xuất xứ Ý tại thi trường Việt Nam nói riêng hay thị trường Châu Âu, Hoa Kì nói chung, thì các dòng sản phẩm cửa tự động MY ONE cao cấp sản xuất tại ITALIA thuộc tập đoàn chuyên sản xuất các thiết […]