Cửa luôn là một phần quan trọng trong bất kỳ ngôi nhà hoặc cấu trúc nào. Nó chủ yếu được sử dụng cho sự riêng tư không gian trong gia đình và quan trọng nhất, vì sự an toàn và bảo vệ khỏi các yếu tố bên ngoài và những người không được chào đón.

Chất liệu cửa gỗ thường được người dùng yêu thích vì vẻ đẹp, sang trọng của nó và độ bền vĩnh cửu theo thời gian. Chúng có tuổi thọ cao rất lâu, và rất tốt cho cách nhiệt, đặc biệt ở những nơi lạnh khó khăn hơn cho kẻ trộm để vượt qua chúng vì chúng cứng hơn so với nhiệt độ thường.

Cách âm cửa gỗ cũng làm giảm âm thanh khi đi qua phòng, do đó tạo ra sự riêng tư các phòng chức năng trong nội thất gia đình.

15 phong cách thiết kế cửa gỗ đẹp 2018 phong cách hiện đại,sang trọng, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn

Phong thiết kế cửa gổ đơn giản

15 phong cách thiết kế cửa gỗ đẹp 2018

Gỗ kết hợp với kính thiết kế cửa thanh lịch đơn giản phù hợp với ngôi nhà hiện đại, kiểu dáng sang trọng dễ dàng vệ sinh.

15 phong cách thiết kế cửa gỗ đẹp 2018

Maple với kính chèn vào giữa tạo cho nó một cảm giác tao nhã, nhưng vẫn tạo nên một nét đẹp riêng.

Laminated :Một thiết kế giống như cửa với tông màu gỗ màu tối chắc chắn sẽ nổi bật trên một ngôi nhà màu trắng hoặc một bức tường trắng.

Trắng, thanh lịch và đơn giản là bắt mắt. Cánh cửa trắng xinh đẹp này phù hợp hoàn hảo với ngôi nhà này.

Panel gỗ dán nhiều lớp :Thiết kế dạng trượt sang trọng hiện đại hơn kết hợp với kính.

Panel:Một ý tưởng cửa gỗ đơn giản nhưng không kém phần lịch lãm và sang trọng cho nội thất nhà bạn.

Cửa gỗ gỗ đơn giản và trang nhã với một chút giọng nói, đặc biệt là dòng sản phẩm sạch sẽ và đơn giản trên cửa, tạo cho bạn một cảm giác tinh tế trong thiết kế.

Thiết kế hướng pha trộn màu sắc.

Sự kết hợp màu xám và trắng hoàn toàn phù hợp với việc tìm kiếm gỗ nội thất bằng gỗ này. Nó cũng được sơn giống như của bức tường và dường như pha trộn trong tốt.

Cửa Laminated :Một cửa độc đáo với một cái nhìn kính và màu sắc tinh tế gỗ, nó mang lại cho một chút cảm giác mộc mạc đó là đáng yêu và thanh lịch tất cả như nhau.

Cửa nội thất hiện đại :Một cánh cửa châu Âu hiện đại được thiết kế đẹp, thanh lịch và một cái nhìn sạch sẽ. Thủy tinh nhỏ cho phép ánh sáng lọc qua và cho phép bảo mật.

Stella nội thất hiện đại Wenge cửa Kết thúc :Một cánh cửa thanh lịch với khung cửa mỏng và các đường kẻ sạch sẽ với một ít thủy tinh để cho ánh sáng trong khi duy trì sự riêng tư.

Dominika :Một cửa gỗ thanh lịch khác với kính mờ và đường kẻ sạch sẽ được Ville Doors thiết kế và thiết kế. Nó cũng có sẵn với một thiết kế mà không có kính để thêm sự riêng tư, và vẫn thanh lịch trong mọi cách.

Phong cách hiện đại cách tân

15 phong cách thiết kế cửa gỗ đẹp 2018

Cool Graphic : Nổi bật, hiện đại và đơn giản và bắt mắt, cửa này sẽ hoàn hảo khi đặt trong một phòng video hoặc phòng máy tính hoặc có thể là một phòng ngủ của thiếu niên.

Pink:Cửa màu hồng đáng yêu này là gà con và rất hấp dẫn, chỉ đơn giản là bắt mắt khi đi qua, tuyệt vời cho cánh cửa phòng ngủ của một cô gái.

TruStile :Một cánh cửa đẹp mắt hiện đại đem đến cho bạn một khung cảnh mộc mạc vì màu sắc trang nhã và ý tưởng cửa xoay, tăng thêm một chút quyến rũ và phong cách.

Categories: TIN TỨC

X