Cho dù bạn là người không đam mê chất phóng khoáng luôn tìm cái đẹp hay đơn giản với không gian nội thất nhà mình thì tất cả ai cũng muốn làm sao có không gian nội thất đẹp thu hút cái nhìn khi bạn bè ghé nhà mình. Nhưng cái đẹp trang trí nội ngoại thất không ai giống ai nhưng tùy vào gu của từng chủ nhân mà họ chọn một trường phái hay một phong cách riêng cho mình. Trong bài viết này chúng tôi chia sẽ 20 phong cách thiết kế nội thất hot nhất năm 2019 (Phần 1)

Phong cánh nội thất theo hướng tối giản

20 PHONG CÁCH NỘI THẤT HÓT NĂM 2019

– Một trong những phong cách thiết kế nội thất hiện đại thu hút ấn tượng đầu tiên đó là phong cách tối giản, nhưng mọi người thường có xu hướng nhầm lẫn giữa chủ nghĩa tối giản với trang trí đơn giản. Trên thực tế, thậm chí còn có một sự ấm áp hơn trong thiết kế nội thất tối thiểu cho bạn không gian đầy vẻ thanh lịch, sạch sẽ.
– Hãy suy nghĩ đơn giản, tinh tế và một bàn tay khéo léo với sự thoải mái và chút nghệ sỹ. Chìa khóa ở đây là các vật dụng phụ như tủ, kệ,. và làm sao có sự bộ sung cho nhau về kiến trúc cũng như màu sắc.
– Hay đơn giản là sự kết hợp với cửa kính (cửa trượt,cửa mở, hoặc bán tự động) xen kẻ giữa tối giản cùng với công nghệ hiện đại của cửa mở tự động hay cửa trượt tự động.

Ứng dụng vách ngăn cửa trượt nhà thông minh khách hành chủ sở hữu ngôi vi la đơn lập đẳng cấp ở khu căn hộ cao cấp ở thị xã 7 HCM. Ông vốn là bồ kiến trúc mang khoảng ko gian thoáng mở và say mê công nghệ , ông đã kiểu dáng ngôi […]

– Hiện nay, các dòng sản phẩm cửa tự động cao cấp xuất xứ Ý tại thi trường Việt Nam nói riêng hay thị trường Châu Âu, Hoa Kì nói chung, thì các dòng sản phẩm cửa tự động MY ONE cao cấp sản xuất tại ITALIA thuộc tập đoàn chuyên sản xuất các thiết […]