1.Thiết bị cửa tự động Comunello-Ý

Lịch sử hình thành

Comunello đã xuất hiện trên 55 năm trên thị trường về các thiết bị dành cho cửa. Comunello sản xuất từ thanh ray cửa cho đến các thiết bị tự động dành cho cửa  khác. Được thành lập ở  Bassano del Grappa , miền bắc nước Ý bởi Vittorio Comunello.

Chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm của Comunello đều được đạt các chứng nhận IS0 9001-2015. Các thiết bị tự động của comunello đều được thiết kế rất tinh tế. Các thiết bị tự động dành cửa tự động của comunello rất đa dạng. Từ Motor dành cho cửa cổng lùa trượt trên ray, cánh tay đòn cho cửa cánh đi ¼  chu kỳ hình tròn , hay thiết bị âm sàn cửa tự động, dành cho nhiều loại cửa khác nhau. Comunell còn có các thiết bị Barrier  dành cho lối đi và kiểm soát an ninh. 

motor cổng lùa tự động
Thiết bị cổng lùa tự động
cửa tự động âm sàn.
Thiết bị cổng tự động âm sàn
cánh tay đòn-cửa tự động
Thiết bị cánh tay đòn cổng tự động
thanh chắn lối đi
Thiết bị barrier

2.Thiết bị cửa và cổng Beninca- Ý

Lịch sử hình thành.

Các thiết bị cửa và cổng tự đông của Beninca đã xuất hiện trên thị trường 40 năm . Được thành lâp bởi 2 anh em nhà Beninca, với giấc là sự cải tiến và phát triển các công nghệ dành cho cửa , Benninca đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dành cho lối đi, Các thiết bị Beninca đều tích hợp hệ thống đồng bộ thông minh.

Chất lượng sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm của Benninca được kiểm soát bởi tiêu chuẩn TUV của Đức. Cửa tự động được các nước châu âu sử dụng rộng rãi trong.Các thiết bị của Beninca cũng rất đa dạng từ của cổng lùa trên ray , cổng cánh , đa dạng các trọng tải. Sản phẩm Beninca là luôn được cải thiện từng ngày. Công nghệ kèm theo là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện tại trên thế giới. Vì vậy việc tin dùng sản phẩm của Beninca là một lựa chọn tuyệt vời.

cửa tự động-cổng tự động
Thiết bị tự động dành cho cổng lùa tự động
cửa tự động-cổng tự động
thiết bị cửa tự động-cánh tay đòn

3. Cửa kính tự động Deutschtec-Đức

Deutschtec được thành lập vào năm 2005 ở Frankuk Đức , các sản phẩm của Deutschtec đều được thiết kế và sản xuất tại Đức. Deutschtec chuyên sản xuất các thiết bị tự động dành cho lối đi. Các sản phẩm tập chung vào cửa kính cho các tòa nhà. Như cửa kính tự động trượt , cửa tự động xoay , cửa xếp. Các sản phẩm của Deutschtec được sử dụng rộng rãi ở đức và các nước châu Âu bởi chất lượng và thiết kế. Các sản phẩm Deutschtec vận hành êm ái, độ bền cao. Các thiết bị cửa của Deutschtec đều có thể tích hợp các hệ thống thông minh. Sản phẩm của Deutschtec đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Xuất khẩu trên nhiều quốc gia. Các thiết bị Deutschtec được lắp đặt ở các công ty , các trung tâm thương mại có lượt ra vào nhiều vì độ bên của Deutschtec đã được kiểm chứng bởi các hàng đã lắp đặt tại Vạn Hạnh Mall, Vincom ,…

cua tu dong duc
Cửa kính tự động
cửa tự động-cổng tự động
Cửa xoay tự động

4.Cổng tự động và giải pháp nhà thông minh MTM Đài Loan.

MTM là một những công ty có sản phẩm chất lượng đạt các tiêu chuẩn châu âu , dù sinh sau đẻ muộn nhưng sản phẩm của MTM có chất lượng ngang các sản phẩm các hãng nổi tiếng châu Âu. MTM phát triển rông về giải pháp cửa thông minh của mình. Cửa tự động và thiết bị nhà ở thông minh. Các sản phẩm của MTM luôn được trau truốt tỉ mĩ từ thiết kế đến việc lựa chọn vật liệu sản xuất. Hiện tại MTM là một trong những sản phẩm được khách hàng Việt Nam tin dùng.

Các sản phẩm của MTM như :

Thiết bị không dây cửa tự động
Thiêt bị kết nối không dây
Cánh tay đòn- cửa tự động
Cánh tay đòn- cửa tự động
cửa tự động đài loan
Các sản phẩm của MTM

5.Cửa kính trượt tự động KYK – Hàn quốc

Là một trong những công ty đi đầu về các thiết bị cửa kính tự động KYK , hướng đến trong tương lai sẽ là thương hiệu của thế giới của các giải pháp cổng tự động. KYK đạt các tiêu chuẩn châu âu về các thiết bị tự động dành cho cửa, cũng như chứng nhận an toàn của Hàn quốc. KYK vận hành êm ái , các linh kiện dễ thay thế. Độ bền cao được tin dùng ở nhiều nước. Hiện tại KYK rất được khách hàng Vn tin dùng vì độ bề và linh kiện dễ thay thế. KYK được các cơ quan , công ty sử dụng rất nhiều ở Việt Nam . Đặc biệt trong các quán ăn , Spa , shop thời trang , ngân hàng…

Cửa kính tự động
Cửa kính tự động
Cửa tự động KYK Hàn Quốc
Cửa tự động KYK Hàn Quốc

Hiện tại thủy Linh Long là công ty nhập khẩu và phối chính hãng các thiết bị cửa tự động có chất lượng hàng đầu thế giới. Các thiết bị cửa tự động của thủy linh long.

Xem thêm:

Cửa trượt tự động falcon Hàn Quốc.
Cửa trượt tự động thoát hiểm 68NG/FR (Đức)
Cửa mở cánh tự động Tronco Đài Loan
Cửa mở tự động Dream Nhật Bản
Cửa mở trượt gấp tự động Deutschtec Đức

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *