Nếu bạn đang có kinh phí thấp và muốn trang bị thiết bị cổng tự động cho cổng nhà của mình. Nhiều người sẽ nghĩ ngay hàng giá rẻ chỉ có thiết bị của Trung Quốc. Nhưng thiết bị Trung Quốc giá rẻ tại Việt Nam thường được đánh giá thấp về độ bền, hay hỏng hóc thường xuyên, linh kiện phụ kiện thay thế ít. Vậy tại sao bạn không bỏ thêm một ít chi phí để sử dụng thiết bị TMT AUTOMATION đến từ Đài Loan mà bạn không cần quan tâm đến đến các vấn đề như của thiết bị Trung Quốc. TMT sẽ mang sự tiện lợi cho bạn bởi 5 lí do sau đây

Phân Phối Và Bảo Hành Chính Hãng Lên Đến 12 Tháng Tại Việt Nam

TMT AUTOMATION là nhà sản xuất thiết bị cổng tự động, cửa gara, camera và các thiết bị thông minh dân dụng trong nhà đến từ Đài Loan, bạn có thể ghé thăm website: https://www.tmt-automation.com/ để được biết thêm thông tin về thương hiệu này.

Hiện tại thương hiệu này đang được công ty Thủy Linh Long phân phối chính hãng tại Việt Nam, với chính sách bảo hành thiết bị lên đến 12 tháng và 1 đổi 1 khi lỗi thiết bị do nhà sản xuất.

Các thiết bị của TMT AUTOMATION đang được phân phối tại Việt Nam :

Lắp đặt cánh tay đòn giá rẻ TMT
Lắp đặt cánh tay đòn giá rẻ TMT

Cổng Trượt tự động HUSKY 1000
HUSKY1000

Cổng Tự Động TMT AUTOMATION Có Độ Bền Cao Tuổi Thọ Dài

Thiết bị của TMT AUTOMATION được khách hàng đánh giá có tuổi thọ cao, ít hỏng vặt và gặp sự cố khi đang sử dụng. Vỏ bảo vệ thiết bị của TMT AUTOMATION sử dụng nhựa ABS chịu lực, chị nhiệt tốt. Và phần borad mạch và thiết bị luôn được bao bộc bảo vệ tốt, các thiết bị cổng tự động TMT AUTOMATION đạt chỉ số chống bụi bẩn và chống nước là IP44.

Cổng tự động cánh tay đòn Terrier TMT AUTOMATION
Cổng tự động cánh tay đòn Terrier TMT AUTOMATION

Thiết bị cổng trượt tự động BOXER TMT

Thiết bị cổng trượt tự động HUSKY TMT

Bảo Hành Và Bảo Trì Nhanh Chóng Tại Việt Nam

Việc thiết bị sau khi vận hành một thời gian điều sẽ bị hao mòn và dẫn đến hỏng hóc, khi bạn sử dụng các thiết bị TMT bạn sẽ không phải lo lắn về việc bảo trì hày bảo hành thiết bị , bởi bạn có thể dễ dàng yêu bảo hành hoặc bảo trì nhanh chóng thiết bị qua số 0988.91.4444

Bảng điều khiển TMT Đài Loan
Bảng điều khiển TMT Đài Loan
Thiết bị Cánh Tay Đòn MASTIFF

Dễ Dàng Cài Đặt Và Sử Dụng Hệ Sinh Thái Riêng TMT AUTOMATION

Nhà sản xuất TMT AUTOMATION đã và đang phát triển hệ sinh thái thiết bị tự động và thông minh cho hộ gia đình. Các thiết bị sẽ được liên kết với nhau qua một thiết bị thông mình và sử dụng điện thoại thông minh để quản lí tất cả. Video dưới đây sẽ cho bạn thấy sự tiện lợi của thiết bị TMT khi sử dụng cho hộ gia đình

Hệ thống điều khiển thông minh TMT AUTOMATION

Quản lí thiết bị TMT bằng điện thoại thông minh

Dễ Dàng Kết Nối Với Hệ Thống Nhà Thông Minh Khác

Với thiết bị TMT AUTOMATION bạn có thể cài đặt được nhiều thiết bị thông minh và đồng bộ với các hệ thống khác. Như hệ thống chống cháy, hệ thống an ninh, khóa điện thông minh,… Hoặc điều khiển thiết bị bằng các loại remote đang bán đạ trà trên thị trường, kết nối với hệ thống điều khiển không dây khác 1 cách dễ dàng.

Sử dụng remote điều khiển cổng trượt tự động boxer

Để mua thiết bị bạn có thể liên hệ số 0988.91.4444- Mr.Vin để được tư vấn các thiết bị của TMT

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị và Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0932.0123.25 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM

0/5 (0 Reviews)

0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo Giá
icons8-exercise-96 chat-active-icon