1.THIẾT KẾ NHÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN Xây dựng chặt chẽ và thông gió đúng

Bạn phải dừng dự thảo. Thật dễ dàng để đi về cuộc sống hàng ngày của bạn bỏ qua những luồng gió khó chịu nhẹ nhàng thổi vào từ phía sau ghế sofa hoặc cửa sổ phòng ngủ. Sử dụng băng keo hoặc gối tạm thời có thể làm giảm hiệu ứng nháp, nhưng chúng sẽ không bao giờ xóa nguồn. Mục tiêu là để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn không bị rò rỉ không khí điều hòa bằng cách lắp đặt niêm phong thích hợp tại mỗi lỗ mở và sự xâm nhập trong nhà bạn.

Tất cả các lỗ và lỗ mở như cửa ra vào, cửa sổ, ống dẫn điện và lỗ thông hơi . Sử dụng bộ dụng cụ niêm phong cửa sổ cơ bản trên cửa sổ của bạn và dải cửa tự dính cho cửa ra vào. Các phương pháp tiên tiến hơn như caulking và bọt phun tế bào kín sử dụng các vật liệu mở rộng để bịt kín các khe hở, vết nứt và lỗ nhỏ trong công trình. Các chất bịt kín thứ hai là các công thức cấp xây dựng được làm từ polymer biến đổi silyl, polyurethane và silicone có tính đàn hồi khác nhau cho các khu vực nhất định trong nhà bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành kiểm tra cửa thổi kiểm toán để xác định xem nhà của bạn bị rò rỉ không khí ở đâu và cho kết quả tốt nhất.

2. THIẾT KẾ NHÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN  với nhiều cây xanh và bố cục khoé léo.

Bạn phải trồng đúng cây và cây ở đúng vị trí xung quanh nhà bạn. Trồng cây thông minh là một kỹ thuật có thể được sử dụng ở bất kỳ giai đoạn nào và kỹ thuật cảnh quan xung quanh ngôi nhà của bạn đóng góp một lượng lớn vào hiệu quả năng lượng tổng thể. Hãy thử trồng cây rụng lá (rụng lá mỗi năm), ở phía nam và phía tây của ngôi nhà của bạn. Vị trí phụ thuộc vào vị trí chính xác của bạn và điều này giúp cung cấp bóng mát trong những tháng mùa hè. Những cây tương tự trở nên trơ trụi vào mùa thu, nhường chỗ cho mặt trời mùa đông sưởi ấm ngôi nhà của bạn suốt cả ngày.

Hãy nhớ chỉ trồng các loài cây có nguồn gốc ở vị trí của bạn để chúng phát triển mạnh trong khí hậu của chúng, mà không cần phải tưới nước và bảo trì liên tục. Mở rộng lợi ích của việc lập kế hoạch thông minh bằng cách trồng vườn rau để trồng thực phẩm hữu cơ của riêng bạn. Sở thích thú vị và bền vững này được thực hiện hiệu quả hơn thông qua việc sử dụng mưa tái chế được thu thập từ mái nhà của bạn.

3.Hệ thống thu hồi nhiệt khí thải

THIẾT KẾ NHÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN bạn phải chú ý đến  việc sử dụng máy điều hoà sao cho thông minh và hợp lí nhất. Khi được sử dụng cùng với các hệ thống công nghệ và thông gió khác, FGHRS có thể giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí. Các hệ thống này thu hồi nhiệt là sản phẩm phụ của quá trình đốt cháy khí trong nồi hơi của bạn. Khái niệm này là đơn giản. Trong quá trình nồi hơi của bạn làm việc chăm chỉ, nó tỏa nhiệt mà bạn có thể tận dụng. Nhiệt thu hồi sau đó được sử dụng để làm nóng nước lạnh, làm giảm năng lượng cần thiết để làm nóng nước.

Rất có thể là nồi hơi hiện tại của bạn chỉ hiệu quả 90%, do đó cài đặt FGHRS ngay cả trên nồi hơi hoàn toàn mới là một ý tưởng tuyệt vời để kết hợp vào thiết kế của một ngôi nhà hiệu quả năng lượng. Thêm ưu điểm là chúng yêu cầu bảo trì tối thiểu, giá cả khá phải chăng và hoạt động trên hầu hết các nồi hơi cho dù bạn có phải là hệ thống ngưng tụ nhiệt hay không.

4.Nâng cấp lên đèn LED

Những ngày treo bóng đèn sợi đốt cho mùa lễ đang dần biến mất với các công nghệ ánh sáng LED mới. Chủ nhà lễ hội chuyển sang đèn LED vì lợi ích tiết kiệm chi phí của họ, và bây giờ bạn có thể và nên mang chúng vào nhà của bạn trong suốt cả năm. Đèn LED được biết đến là một trong những tính năng phổ biến nhất của những ngôi nhà được thiết kế tiết kiệm năng lượng. Chi phí ban đầu của chúng cao hơn so với đèn truyền thống, nhưng chúng sử dụng ít năng lượng hơn và tồn tại lâu hơn nhiều nên bạn không phải thay bóng đèn thường xuyên.

Chữ viết tắt là viết tắt của Light Emting Diode, và chúng có thể được mua trong tất cả các mô hình phổ biến như lũ lụt, bóng đèn, ống và nến. Nơi dễ nhất để bắt đầu là bằng cách tráo đổi bóng đèn của bạn trên quạt trần và đèn. Có rất nhiều thiết bị chiếu sáng đẹp có thể được tích hợp vào màn hình hoặc màn hình nhà bếp , ngoài ra bạn có thể sáng tạo với phổ màu đầy đủ của ánh sáng!

5.Thiết kế hộ thông cửa đảm bảo cách âm cách nhiệt tốt

Cửa sổ và cửa ra vào kín đúng cách là bắt buộc để thiết kế một ngôi nhà hiệu quả năng lượng. Họ nên đóng càng chặt càng tốt và tránh xa tất cả các yếu tố bên ngoài. Cửa sổ và cửa ra vào là những khu vực phổ biến nhất trong nhà bạn gây lãng phí năng lượng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chú trọng vào việc đánh giá và phân bổ ngân sách của mình để đảm bảo rằng các lối vào này được giữ kín không khí ở mức tối đa.

Tìm kiếm các cửa sổ khung đôi. Chúng có giá cả phải chăng hơn cửa sổ ba cửa, tuy nhiên, cửa sổ sau được ưu tiên để tiết kiệm chi phí dài hạn tối ưu (hãy nhớ rằng thiết kế một ngôi nhà tiết kiệm năng lượng là một khoản đầu tư dài hạn.) Lợi ích của cửa sổ ba cửa cũng vượt ra ngoài tiết kiệm năng lượng. Chủ nhà ở những khu vực ồn ào thường lựa chọn chúng để giảm mức độ tiếng ồn trong nhà, nhưng cửa sổ khung đôi thường là giải pháp tốt nhất ở phía trước. Một lựa chọn thậm chí rẻ hơn và khá hiệu quả là sử dụng rèm giảm tiếng ồn để giảm độ ồn.

6.Thiết kế HVAC hiệu quả

Hệ thống điều hòa không khí sưởi ấm (HVAC) của bạn là một trong những thành phần lớn nhất của một ngôi nhà tiết kiệm năng lượng. Nó không chỉ chiếm một phần rất lớn trong hóa đơn năng lượng của bạn, mà các hệ thống HVAC đòi hỏi sự giám sát của một chuyên gia để cài đặt và bảo trì. Lắp đặt bộ điều nhiệt có thể lập trình để không khí của bạn chỉ (và tự động) bật khi vượt qua ngưỡng nhiệt độ cụ thể. Một bộ điều nhiệt có thể lập trình là một khoản đầu tư chất lượng mà chúng tôi khuyên dùng để tiết kiệm năng lượng hơn và thoải mái lâu dài trong nhà bạn.

Kết hợp khái niệm ‘phân vùng’ vào bố trí bộ điều nhiệt có thể lập trình tổng thể của bạn bằng cách chia nhà của bạn thành các khu vực. Bằng cách này, bạn có thể đặt nhiệt độ trong từng phòng một cách độc lập và ngăn việc chạy HVAC trong các phòng thường không được sử dụng như phòng giặt và tầng hầm. Một ý tưởng tuyệt vời khác để thêm vào hệ thống HVAC của bạn là một bộ chia nhỏ, một hệ thống điều hòa không khí và sưởi ấm thu nhỏ kiểm soát nhiệt độ trong các khu vực riêng biệt.

7. Sử dụng nước làm mất từ trang trí khép kín

Đơn giản để làm, nhưng thường bị bỏ qua là quá trình thu thập và tái chế nước mưa . Việc lắp đặt một lần hệ thống thu gom nước mưa cho phép bạn hưởng lợi từ nước, trực tiếp từ bầu trời mỗi khi trời mưa. Nước mưa tái chế có thể được sử dụng để xả nhà vệ sinh của bạn và tưới vườn – hai hoạt động thường sử dụng hầu hết các nguồn cung cấp nước trong nhà.

Mặc dù thông thường sử dụng bộ sưu tập nước mưa tái chế để làm vườn và tưới tiêu, các bộ lọc và máy lọc đặc biệt có thể biến nó thành H2O có thể uống được. Giá trị nhất bạn có thể nhận được bằng cách tái chế nước mưa là thông qua việc lắp đặt bê tông của bể giam để lưu trữ nó. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch sử dụng nước tái chế của mình, thì nó bắt đầu bằng việc lắp đặt máng xối và mái nhà đặc biệt dẫn nước vào bể. Cho dù bạn tạo bể thu gom nước mưa DIY của riêng bạn hoặc thuê một dịch vụ chuyên nghiệp, thu hoạch nước mưa sẽ làm giảm hóa đơn tiền nước của bạn và tràn đầy lợi ích hiệu quả năng lượng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

C𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝒉𝒖̉𝒚 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒑 𝒌𝒉𝒂̂̉𝒖 𝒗𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒉𝒂̃𝒏𝒈 các thiết bị cửa tự động , motor cửa tự động…

Các sản phẩm luôn được bảo hành chính hãng và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua từ Thuỷ Linh Long.

Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh 0966.59.39.48 – Mrs. Hồng
Email: 𝐂𝐮𝐚𝐭𝐮𝐝𝐨𝐧𝐠𝟐𝟒𝐡@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦.

Tham khảo qua website:
http://thuylinhlonggroup.com/
\http://cuatudong24h.com/
Showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,HCM.
Kho hàng: 45 Miếu Bình Đông, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, HCM.

0/5 (0 Reviews)
Categories: TIN TỨC

Báo Giá
icons8-exercise-96 chat-active-icon