Cổng âm sàn thi công biệt thự LakeView HCM

Cổng tự động âm sàn Italia hãng sản xuất COMUNELLO là một trong những thương hiệu uy tín chất lượng giá rẻ hiện nay. Các sản phẩm cổng tự động Comunello được nghiên cứu, sản xuất, theo dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín của Châu Âu. Nên cổng trượt, cổng mở, cổng âm sàn có những tính năng vượt trội hơn hẳn nhiều so với các thương hiệu khác xuất xứ từ Ý. Đặc biệt sản phẩm thiết kế kiểu dáng hiện đại, cơ động cao thiết kế lắp đặt, dộ bền sản phẩm vài chục năm sử dụng.

Ưu điểm tính thẩm mỹ cổng âm sàn thi công biệt thự LakeView HCM.

– Thiết kế các thiết bị dẫn động chính âm dưới mặt đất nhưng nó có khả năng chộng nước và vận hành 100% hiệu suất khi bị ngập nước hoàn toàn.
– Nó không làm thay đổi kiến trúc ban đầu của cổng hay toàn bộ công trình. Không chiếm nhiều diện tích lắp đặt và gần như không thất thiết bị dẫn động.
– Động cơ điện cổng tự động âm sàn được bảo vệ bởi một hộp chôn âm dưới đất bằng thép rất dày, kín và chắc chắc chắn nhằm bảo vệ các tác nhân mội trường hay bị va đập.
– An toàn tuyệt đối với cơ chế đảo chiều động cơ ngay lặp tức lập động cơ điện lực rất nhỏ, và cảm biến an tòa gắn hai bên cánh cổng phát hiện chuyển động và dừng ngay lập tức khi có người đang đứng ở giữa để đảm bảo an toàn.
– Chỉ cần dùng nút nhấn hoặc remote điều này thật tiện lợi cho các gia đình có ô tô mà không ngại trời mưa khi xuống xe mở cổng bằng tay.