Hình ảnh thi công cửa tự động Đức Deutschtec SLH 240 rail 6m tạ HCM.

Deutschtec là một trong những thương hiệu uy tín top 1 tại Việt Nam năm 2018, được đa số các nhà thầu, người dùng cá nhân chọn lắp đặt vì sản phẩm có độ bền cao, vận hành ổn định không có tiếng ồn, tiết kiệm điện năng.

Cửa kính trượt tự động 1 cánh 2 cánh SLH 240 tải trọng cánh 150kgs, kính cường lực 10mm đến 15mm, động cơ hiệu suất cáo không bị nóng, bộ điều khiển trung tâm loại vi xử lý tự động ghi nhận các thông số như hành trình,tải trọng cánh.

Cửa tự động Deutschtec Đức không cần bão dưỡng kiểm tra định ký hơn 1 triệu lần đóng mở.

  • Giải pháp hoàn hảo cửa kính trượt 1 cánh hoặc 2 cánh cường lực 10ly- 15ly, kính hộp chân không.
  • Ứng dụng lối ra vào mật độ qua lại cao như sân bay, siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại, cao ốc, tòa nhà, cửa hàng kinh doanh.
  • Áp dụng cửa bệnh viện phòng mỗ hay phòng x-quang, cửa phòng sạch, nhà kho.
  • Độ mở thủy chiều cao và rộng tối đa khi có sự cố, thiết kế tính thẩm mỹ cao, không có tiếng ồn cho dù khi tải trọng cánh nặng, nhờ bánh xe treo cánh làm bằng cao su đặc.
  • Nắp và hệ rail làm bằng hộp kim nhôm không rỉ hay ố màu theo thờ gian, có lớp đệm bằng cao su chống bụi bẫn thâm nhập khi sử dụng lâu dài.
  • Là giải pháp tiết kiệm năng lượng hoàn hảo về lâu dài nhờ thiết kế độ kính khí cao.
  • Đạt chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn an toàn Châu Âu, các chỉ số an toàn điện công nghiệp Đức.

Hình ảnh thi công cửa tự động Đức Deutschtec SLH 240 rail 6m khách hàng tại HCM.

Ứng dụng vách ngăn cửa trượt nhà thông minh khách hành chủ sở hữu ngôi vi la đơn lập đẳng cấp ở khu căn hộ cao cấp ở thị xã 7 HCM. Ông vốn là bồ kiến trúc mang khoảng ko gian thoáng mở và say mê công nghệ , ông đã kiểu dáng ngôi […]

– Hiện nay, các dòng sản phẩm cửa tự động cao cấp xuất xứ Ý tại thi trường Việt Nam nói riêng hay thị trường Châu Âu, Hoa Kì nói chung, thì các dòng sản phẩm cửa tự động MY ONE cao cấp sản xuất tại ITALIA thuộc tập đoàn chuyên sản xuất các thiết […]