RẠNG ĐỘNG GROUP PHAN THIẾT

Khi nhắc đến biệt thự biệt thự tại Việt Nam được xem là tư gia riêng biệt, thường nằm trên diện tích rộng ở ngoại ô. Với thiết kế sang trọng có sân vườn, và thuộc tầng lớp quí tộc, không gian biệt thực gần gủi với thiên nhiên như gần cây xanh, hồ nước, mặt hướng về phía sông biển, khuôn viên biệt thự thường được bao bọc tường gạch đá hoặc cây xanh, nhà ở giữa, xung quanh là cây xanh, hoa, hồ nước,.nhưng với xu hướng công nghệ như hiện nay thì không thể thiếu các thiết bị tự động tăng tiện ích như cổng tự động bảo vệ an toàn tuyệt đối.

 

HÌNH ẢNH TRỰC TIẾP THI CÔNG KHU NGHỈ DƯỠNG 5 SAO RẠNG ĐỘNG GROUP PHAN THIẾT

 

1.Sự tiện lợi chỉ từ một nút bấm: Khi bạn lái xe về tới nhà không cần phải xuống xe hay e ngại mổi khi trời mưa thì chì cẩn bấm nút trên remote hay khẻ chạm trên điện thoại lá cổng mở và sau đó sẽ tự động đóng lại.
2.Chống đột nhập từ bên ngoài bằng mọi hình thức phá hoại trức tiếp với khóa điện và tính năng chống đảo chiều động cơ điện với một lực rất lớn nên hầu như là không thể xâm nhập vào bên trong.
3.Dễ dàng sử dụng và bền với điều kiện khí hậu ngoài trời :Trên điều khiển từ xa, với 2 nút đóng/mở một cánh và hai cánh. Chất liệu tốt không bị vào nước dẫn đến gỉ sét hay chập mạch điện. Vỏ bọc mô tơ thường là thép sơn tĩnh điện hoặc nhựa cao.
4.Mang lại vẻ đẹp thẫm mỹ cho ngôi nhà phong cách kiến trúc hiện đại.
5.Sản phẩm đa dạng loại đóng mở cánh như trượt ngang,mở cánh,âm sàn phù với cổng sắt, cổng mỹ thuật, hoặc nhà thông minh tự động hoàn toàn.