VINA COSMO

Giới thiệu sơ lực về VINA COSMO

Vina Cosmo là thương hiệu hàng đầu về mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ: dầu gội, các dòng sản phẩm chăm sóc da, bảo vệ da, trang điểm và các hóa chất ứng dụng trong sinh hoạt hộ gia đình hằng ngày, hay các hóa chất ẩy rửa xe hơi, khử mùi, chất tẩy giặt quần áo chiết xuất từ tự nhiên không độc hại cho người sử dụng.

VINA COSMO

Những tính năng vượt trội cửa tự động Deutschtec Đức lắp tại VINA COSMO

-Vẻ đẹp sang trọng hiện đại: Chất liệu cánh bằng kính cho không gian thoáng hơn cùng với khả năng lấy sáng tốt,kết hợp nắp che kỹ thuật nhôm giữa lớp đệm bằng cao su giảm thiểu tiếng ồn và chống bụi bẫn.
-Phục vụ cho tất cả các đối tượng: Với những người khuyết tật hay trẻ em hoặc ngay cả khi bạn tay xách tay mang hành lý thì không cần tác động trực tiếp để mở vì nó tự động đóng mở.
Thân thiện di chuyển qua cửa : Với tính năng dừng mềm tiêu chuẩn, tốc độ đóng mở cánh vừa phải, tự đảo chiều ngay tức thì gặp vật cản trong hành trình, như lời chào thân thiện đến với khách hàng của mình.
-Độ mở thủy cửa 50%,75% hoặc 100% tăng khoảng không di chuyển đồ đạc hay lượng người di chuyển cao như siêu thị hay trung tâm thương mại.
-An toàn cửa kính đạt tiêu chuẩn Châu Âu, an toàn các chỉ số điện bộ công nghiệp Đức với lực rất nhỏ, kết hợp cảm biến an toàn chống kẹp gắn hau bên cửa.
-Bộ điều khiển thông minh lập trình công nghệ tự động mới,ghi nhận các thông số ngay từ khi mới lắp đặt, cân bằng tải trọng cánh với vận tốc đóng mở, kết nối được với hệ thống báo cháy, vân tay, máy chấm công,.