TIN TỨC

Hiện nay nhà phố thường có kích thước ngày càng “mi nhon” hơn vì quỷ đất thu hẹp do mật độ tăng dân số nên không gian nội thất cho cảm giá rất bí bách. Vì vậy gia chủ thường chọn cách thiết kế nội thất sao cho vừa thể hiện cái đẹp theo tính cách của mình mà lại vừa làm sao tăng không gian sống.

KYK là một tập đoàn chuyên sản xuất vật liệu công nghệ mới từ PVC, titanium, các thiết bị máy lọc nước công nghệ nano., trong đó nổi bật cửa kính tự động chất lượng số 1 tại Hàn Quốc. Hơn thế nữa với tiêu chí các sản phẩm thương hiệu KYK là “An Toàn-Trơn Tru-Yên Tĩnh-Thông Minh” và cài đặt vận hành đơn giản trực quan mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng chất lượng mà còn cho không gian vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Cổng trượt tự động Fadini NYOTA 115 EVO tải trọng cánh 1250kgs

FADINI là một trong những nhãn hàng số 1 tại Châu Âu vói những loại sản phẩm cổng mở cánh, cổng trượt, cổng âm sàn vận tải cánh từ nặng tới siêu nặng điều khiển từ xa cho hệ thống nhà tối ưu hay những ứng dụng công nghiệp chuyên sâu.

Cổng trượt tự động Fadini Junior 633 Italia

FADINI phân phối tất cả các sản phẩm ra vào tự động công nghệ mới nhất hiện nay và chiếm lĩnh vị thế đứng đầu trong lĩnh vực dành cổng tải nặng. FADINI sáng tạo các biện pháp cho cổng tự động trượt và cổng mở cánh, công âm sàn động cơ thủy lực, hệ thống kiểm soát lưu lượng, barrier tự động, cột chắn xe tự động, hệ thống quản lý bãi đỗ xe.

Cửa tự động lối ra vào bệnh viện như phòng phẩu thuật,phòng hậu phẩu, phòng hồi sức, hay phòng sạch dành cho chăm sóc các bệnh nhân đặc biệt., thường có hai loại đóng mở cánh hoặc cửa trượt được nhà sản xuất thiết kế chuyên dụng dành riêng ngoài đảm bảo các thông số yêu cầu của bộ ý tế toàn cầu, mà còn phải đáp ứng độ kín khí,kháng khuẩn, cách âm, cũng như hệ thống khóa liên động.

Hình ảnh thi công lắp đặt cửa trượt KYK Long Khánh Đồng Nai dòng KYK New DC 90 tải trọng cánh lớn,vận hành êm bền với động cơ BLDC 24V nam châm vĩnh cửu, độ kín hai cánh tối đa, tự động đảo gặp vật cản trong hành trình.

Hình ảnh thi công lắp cửa kính trượt tự động 2 cánh KYK tại 416 Phạm Văn Bạch dòng DC New 90 vận hành êm bền theo thời gian nhở động cơ BDLC dùng nam châm vĩnh cửu.

Hô biến không gian nội thất nhò thành không gian rộng hơn, tại sao vậy? vì hiện nay với sự phát triển của các thành phố lớn cùng với mức tăng dân số nhanh thì diện tích ngôi nhà ngày càng giảm đi. Đặc biệt là các nhà ống ở thành phố công nghiệp chẳng hạn như TP Hồ Chí Minh

Dưới đây là những chia sẽ phong thủy các bạn có thễ tham khảo thay đổi tài lộc trong năm 2020 có các bứt phá ngoạn mục kinh doanh, cuộc sống gia đình hạnh phúc, các thành viên trong gia đình thuận lợi công danh sự nghiệp. Phong thủy là trường phát trừu tượng đến […]

10 cách trang trí nhà đẹp ít tốn kém theo phong cách hiện đại

Ai cũng muốn sở hữu ngôi nhà đẹp trong mắt bạn bè khi dến nhà mình, nhưng chủ đề trang trí nội thất với nhiều trường phái khác nhau cũng như về mức kinh phí. Nhưng không phải chủ nhân nào cũng rủng rỉnh về kinh phí chọn mình vật liệu cao cấp đắt tiền. Đặc biệt với 10 cách trang trí nhà đẹp ít tốn kém mà củng có thể tạo điểm nhấn cho ngôi nhà mình.

Mẹo phong thủy hút tài lộc tiền bạc vào như thác giàu sau 1 đêm

Tiền của và tài chính dồi dào thường đến với bạn nhờ năng lực và sự cố gắng của chính mình. Tuy nhiên với chút may mắn và vài mẹo phong thủy chiêu tài lộc, bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu của bản thân hơn không nên bỏ qua