Chúng ta vẫn sử dụng các loại khóa cửa điện tự động hàng ngày kết hợp với cửa tự động. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta không thể phân biệt chúng và cách sử dụng chúng như thế nào. Bài viết này sẽ đưa ra một số thông tin về các ổ khóa điện tự động này và liệt kê ra các loại khóa có thể kết hợp sử dụng chung với cửa tự động, cổng tự động.

Sự Tiện Lợi Ổ Khóa Điện Tự Động Đem Lại

Công nghệ bảo mật kỹ thuật cao cho phép người dùng mở hoặc đóng ổ khóa tự động, từ xa và không cần chìa khóa. Mọi người có thể lập trình khóa cửa tự động khóa và mở khóa vào những thời điểm cụ thể được thiết lập trước. Và chúng không cần sự can thiệp của con người. Các loại khóa cửa điện tự động còn tích hợp được với hệ thống báo động hoảng loạn, đột nhập, cảm biến vị trí cửa và báo cháy. Điều này là để ngăn ngừa nhập cảnh hoặc phát hành của các cá nhân trong các lĩnh vực cụ thể.

Các loại khóa cửa điện tự động có nhiều lợi thế khi sử dụng trong dân dụng hoặc thương mại. Khóa tự động sẽ khóa cửangay khi đóng cửa, tăng cường an ninh. Chúng ta không cần phải nhớ để cửa khóa bằng tay. Hơn nữa, chúng còn có thêm sự tiện lợi khi quản lý khóa từ xa.

Nút Bấm Không Dây Trên Cửa Tự Động

Các Loại Khóa Cửa Điện Tự Động Cho Cửa Tự Động

Khóa Cửa Điện

Trang bị Khóa Điện Cho Cổng Nhà
Trang bị Khóa Điện Cho Cổng Nhà

Khóa này hoạt động với dòng điện 12 volt hoặc cao hơn. Chúng tôi gọi nó là ổ khóa điện hoặc thiết bị không an toàn. Khóa cửa này đảm bảo cửa vẫn được khóa trong thời gian mất điện. Tuy nhiên, chúng đi kèm với tay nắm cửa cho phép mọi người mở cửa từ bên trong phòng.

Tuy nhiên, khóa điện không an toàn sẽ mở khóa khi mất điện. Một số loại khóa này được nâng cấp với buzzers. Điều đó cho bạn biết khi nào cánh cửa đang được mở. Ổ khóa ù ù cung cấp thêm sự an toàn khi bạn không thể thực sự ở trong một khu vực khác của tòa nhà nhiều phòng.

Khóa Cửa Điện Từ

Khóa Cửa Điện Từ
Khóa Cửa Điện Từ

Khóa từ bao gồm một phần ứng và một tấm nam châm điện. Nó tự động khóa một cánh cửa khi nó đóng lại. Maglock hoạt động bằng cách gắn tấm phần ứng vào cửa. Và gắn nam châm điện vào khung cửa. Các dòng điện đi qua thiết bị nam châm điện hút một cách tự nhiên một tấm phần ứng. Nó sẽ giữ cho cánh cửa đóng lại.

Khóa này không giống như khóa điện. Tuy nhiên, maglocks không có các thành phần kết nối với nhau. Chúng có thể không phù hợp với các tình huống bảo mật cực cao. Ngoài ra, việc bỏ qua khóa điện từ bằng cách ngắt nguồn điện của nó là hoàn toàn có thể xảy ra. Ví dụ, chúng là môi trường văn phòng / kinh doanh có lưu lượng truy cập cao. Nó sẽ được hưởng lợi đáng kể từ việc được bảo mật bằng các ổ khóa. Đó là nhờ hoạt động dễ dàng và tức thì và độ bền của chúng.

Khóa Cổng Điện Kết Nối Với Cổng Tự Động Life

Khóa Cửa Cắt Từ Tính

Khóa cửa cắt từ tính
Khóa cửa cắt từ tính cho cổng ngoài trời

Chủ sở hữu nhà hoặc doanh nghiệp muốn có một hệ thống an ninh hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, an toàn. Bạn nên xem xét điện áp kép (24 hoặc 12 volt DC), chúng là khóa cắt từ tính. Khóa này phù hợp với cửa nhôm, gỗ hoặc cửa kính mạ giáp. Khóa cắt từ tính cung cấp các tính năng. Chúng đảm bảo rằng một cánh cửa sẽ được khóa ngay lập tức khi cánh cửa được đóng lại hoặc mở ra. Ổ khóa từ lý tưởng cho cửa xoay đôi. Người ta dựng chúng để chôn chặt vào khung và cửa. Bạn có thể lắp khóa này theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Khóa Cửa Điện Tự Động Không Dây / Từ Xa

khóa cửa điện từ xa
khóa cửa điện từ xa

Để mở khóa, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị hỗ trợ Internet khác. Khi đó, bạn có thể mở khóa hoặc khóa cửa từ xa. Bạn sẽ nhận được thông báo rằng ai đó đã đến nhà bạn. Hoặc kinh doanh và giám sát bao nhiêu lần cửa được trang bị khóa từ xa.

Bạn cũng có thể lập trình khóa cửa tự động vào những thời điểm cụ thể. Sau đó, kiểm tra trạng thái của khóa từ xa với thiết bị di động. Ngoài ra, các nút chương trình trên giao diện hệ thống bảo mật của bạn. Điều này là để khóa cửa ngay lập tức khi nhấn nút. Tính năng này cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát việc ra vào nhà khi bạn không ở đó. Hơn nữa, một số khóa tự động từ xa cung cấp kết hợp chữ và số hoặc bàn phím. Chúng tôi có thể thay đổi chúng khi cần thiết.

Các tính năng khóa tự động không dây khác là phát ra âm thanh cho các tình huống kẹt, mở khóa, khóa và pin yếu. Và khả năng tự động khóa cửa sau 10 giây sau khi mở khóa.

khóa cửa tự động từ xa
khóa cửa tự động từ xa qua smart phone

So Sánh Khóa ĐiệnTự Động Với Khóa Cửa Điện Thông Minh

Sự khác biệt chính giữa hai loại khóa liên quan đến nhận dạng của người. Họ là những người cố gắng tiếp cận việc mở cửa.

Khóa thông minh yêu cầu một người nhận dạng chính mình trước khi cho phép họ mở cửa. Các loại nhận dạng khóa thông minh có dấu vân tay, quét võng mạc, lời nhắc bằng giọng nói hoặc thẻ quẹt được mã hóa.

Trong khi đó, khóa cửa tự động có nguồn điện với dòng điện khóa khi đóng cửa. Nó có thể mở khi có người ở phía bên kia cửa hoặc do làm gián đoạn dòng điện. Khóa cửa thông minh cung cấp một hệ thống an ninh tuyệt vời cho doanh nghiệp. Nó liên quan đến việc thu thập thông tin nhạy cảm, che giấu bí mật ngành hoặc quản lý dữ liệu của chính phủ. Khóa cửa tự động thuận tiện hơn và phù hợp cho dân cư. Các chủ sở hữu tòa nhà thương mại cũng sử dụng chúng cho văn phòng.

Các loại cửa tự động có thể kết hợp với các loại khóa điện và khóa thông minh, tạo nên một cơ chế an ninh hoàn hảo cho bạn.

Liên hệ để được tư vấn 0988.91.4444

Cam kết bảo hành 12-24 tháng chính hãng, 1 đổi 1 khi thiết bị lỗi.
Cam kết giá phân phối tốt nhất, rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho đại lý và nhà thầu,chủ đầu tư, khách hàng khi sử dụng thiết bị và dịch vụ của Thủy Linh Long phân phối và các cung cấp.
Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng 24/7.
Trách Nhiệm Với Mỗi Khách Hàng Và Thiết Bị Phân Phối.

Phân Phối Thiết Bị và Lắp Đặt Trên Toàn Quốc

Liên Hệ Nhận Báo Giá Cửa Tự Động : 𝟬𝟵𝟴𝟴.𝟵𝟭.𝟰𝟰𝟰𝟰 – Mr. Vinh.
Liên Hệ Bảo Hành Và Sửa Chữa Thiết Bị :0932.0123.25 – Mrs. Hồng.
Email cuatudong24h@gmail.com

Website: cuatudong24h.com

Địa chỉ showroom: 243D Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú,TP.HCM

Categories: TIN TỨC

0988914444
icons8-exercise-96 chat-active-icon