Các ưu điểm thương hiệu cổng ITALIA

Ưu điểm thương hiệu cổng ITALIA : (I)Các sản phẩm cổng tự động ITALIA sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín đạt tiêu chuẫn Châu Âu ,ISO về chất lượng sản phẩm toàn cầu (II)Thiết kế kiểu dáng bên ngoài tính thẩm mỹ cao theo xu hướng hiện đại,kháng lại các yêu tố khí hậu ngoài trời(III) Độ bền sản phẩm ít nhất là 10 năm hoặc có thể hơn con số đó tùy vào vận hành và bảo dưỡng sản phẩm (IV) Khâu bảo hành sau sản phẩm cho đáo dưới sự ủy quyền của các đại lý phân phối trên toàn cầu (V) Sử dụng vật liệu xanh thân thiện với môi trường.

Thương hiệu cổng đóng mở tự động ITALIA lắp đặt phổ biến hiện nay

Comunello khi nhắc tới thương hiệu này tại thị trường Việt Nam chắc ít người biết đến vì nó mới được nhập về thị trường Việt Nam gần đây nhưng về cài đặt vận hành thì công nghệ ONE TECHNOLOGY là gần như duy nhất, chó phép bạn kết nối điều khiển đồng bộ nhà thông minh giống như ứng dụng thông thường trên điện thoại thông minh.

Một số thương hiệu cổng ITALIA khác cũng khẵng định uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Beninca ITALIA là thương hiệu có từ rất lâu là sản phẩm rất được người dân nước này ưu chuộng cũng như nhiều nước Châu Âu, đạt tiêu chuẩn về tính an toàn, sử dụng vật liệu công xanh thân thiện với mội trường.

Key là thương hiệu chuyên sản xuất cổng tự động và phụ kiện cổng 100% tại Italia,thiết kế kiểu dáng bên ngoài nhìn khá bắt mắt,thiết kế các thành phần phụ kiện cơ khí chính xác và siêu bền,cài đặt vận hành theo hướng trực quan người dùng.

Quiko : chuyên các sản phẩm cổng tự động cao cấp dành cho dân dụng và công nghiệp đặc biệt là cổng tự động có tải trọng cánh nặng. Quiko cũng đa dạng về loại cổng mở, cổng trượt,.đặc biệt có Quiko có những model mà motor có sức kéo đẩy các cánh cổng có tải trọng đến 6000kg.

Ứng dụng vách ngăn cửa trượt nhà thông minh khách hành chủ sở hữu ngôi vi la đơn lập đẳng cấp ở khu căn hộ cao cấp ở thị xã 7 HCM. Ông vốn là bồ kiến trúc mang khoảng ko gian thoáng mở và say mê công nghệ , ông đã kiểu dáng ngôi […]

– Hiện nay, các dòng sản phẩm cửa tự động cao cấp xuất xứ Ý tại thi trường Việt Nam nói riêng hay thị trường Châu Âu, Hoa Kì nói chung, thì các dòng sản phẩm cửa tự động MY ONE cao cấp sản xuất tại ITALIA thuộc tập đoàn chuyên sản xuất các thiết […]