Cổng mở tự động nhà thông minh ABACUS 500 ONE

ABACUS 500 ONE

Cổng mở tự động nhà thông minh ABACUS 500 ONE nhập khẩu trọn bộ, thương hiệu Comunello top 1 uy tín chất lượng ITALIA, chiều dài cánh 2m(500kgs) – 5m(220kgs).

Cổng mở tự động nhà thông minh ABACUS 500 ONE nhập khẩu trọn bộ, thương hiệu Comunello top 1 uy tín chất lượng ITALIA, chiều dài cánh 2m(500kgs) – 5m(220kgs)

Khác biệt cổng tự động nhà thông và cổng tự động phổ biến hiện nay

-Giống nhau: Đóng mở tự động, hoặc bằng remote không day hay nút bấm trong nhà, tự đảo chiều khi gặp vật cản, kết nối được với các thiết kiểm soát ra vào vân tay hay chuông hình.
-Khác nhau: khi bạn đi làm về không cần phải gọi người nhà ra mở cửa hay không cần phải xuống xe mở cổng. Bạn chỉ cần dùng remote hay smartphone để điều khiển. Bạn đi công tác xa mà có người tới thăm hay người trông nhà giúp thì sao? Đơn giản bạn có thể theo dõi thông qua chuông hình có thể mở cổng từ xa.

Tính năng cổng mở tự động nhà thông minh ABACUS 500 ONE Comunello ITALIA

ABACUS 500 ONE

  • Công nghệ điều khiển, cài đặt vận hành APP (App Store) trên điện thoại thông minh hay máy tính.
  • Bộ điều khiển thông minh vi xử lý thiết kế tối ưu kết nối với hệ thống điều khiển nhà thông minh, bảo mật cấp cao 64bit.
  • Gắn trực tiếp trên cánh cổng chỉ cần gia cố hệ thống bản lề, vỏ bọc bằng nhôm bền tăng tính thẩm mỹ củng như tăng độ bền cho các thành phần phụ kiện.
  • Động cơ điện 24Vdc lai thủy lực cho lực đóng mở cổng lớn, tự đảo chiều trong hành trình với lực rất nhỏ.
  • Bộ mã háo tin hiệu 64bit tăng cường bảo mật tối đa.
  • Tự động ghi nhận các thông số ban đầu khi lắp đặt cổng như tải trọng cánh, hành trình, điểm dừng khi hai cánh đóng lại gần với nhau.
  • Đóng mở bằng remote không dây hay nút bấm trong nhà hoặc kết nối internet đóng mở cổng hệ thống điều khiển nhà thông minh.
  • Chế độ mở 1 cánh dành cho người đi bộ, mở toàn phần dành cho ô tô.
  • Mở cổng bằng khóa cơ khi mất điện phía ngoài cổng hoặc trong.
  • Tính năng an toàn chống kẹp chuẩn Châu Âu cũng như các chỉ số an toàn điện.

thương cổng tự động Comunello uy tín thành lập năm 1965 trụ sở nhà máy tại ITALIA

COMUNELLO là thương hiệu luôn nằm trong top đầu các thương hiệu tại Ý, cũng là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm sản xuất chế tạo sản phẩm cổng trượt, cổng mở, cổng âm sàn, barrier tự động.

Tính ổn định cơ học cao, lực đóng mở cổng lớn, kết nối hầu hết các thiết bị kiểm soát an toàn mở rộng hiện nay.

Năm 2018 cổng tự động nhà thông minh COMUNELLO rất được người dùng Việt Nam ưu tiên lắp đặt vì tính thẩm mỹ cao, độ bền cơ học cũng như các thành phần cơ điện an toàn cao.

Một số thương hiệu xuất hiện Việt Nam từ khá lâu như : BENINCA, KEY, BFT, FFC khá quá quen thuộc với người dùng Việt Nam. Nhưng COMUNELLO khẳng định mình về thiết kế kiểu dáng, vật liệu thân thiện môi trường tính thẩm mỷ cao về lâu dài, đặc biệt là công nghệ ONE tối ưu cho nhà thông minh.