Báo giá lắp đặt barrier tự động Long An

  • Xuất xứ: 100% trọn bộ phụ kiện ITALIA.
  • Hãng sản xuất: COMUNELLO, KEY
  • Bảo hành: Dài hạn trọn bộ phụ kiện toàn quốc.

Long An là một trong các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long có sự phát triển về cơ sở hạ tầng nhất so với các tỉnh khá lân cận. Với vị trị địa lý thiên nhiên ưu đãi như chỉ cách Hồ Chí Minh 50km theo QL1A. Long An có đường ranh giới quốc gia với Campuchia dài: 132,977 km, với hai cửa khẩu Bình Hiệp (Mộc Hóa) và Tho Mo (Đức Huệ). Long An là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với ĐBSCL, nhất là có chung đường ranh giới với TP. Hồ Chí Minh.

Barrier tự động tại thị trường Việt Nam khá đa dang về loại sản phẩm, chất lượng, thương hiệu mà giá cũng khác nhau. Đây là chắc là điều mà các nhà đầu tư tại Long An quan tâm nhất với báo giá lắp đặt barrier tự động Long An xuất xứ ITALIA 100% nhập khẩu phân phối ủy quyền duy nhất tại thương hiệu top 1 Comunello.

Thân (tủ) barrier tự động

Đây là bộ phận quan trọng nhất giống như bộ nảo điều khiển tất cả các các hoạt động đóng mở của tay cần hay các thiết bị kiểm soát gắn thêm. Nên thân tủ thường làm bằng hộp kim nhôm chống trầy xước, chống gỉ sét, rung lắc hay va chạm không cần thiết. Bên trong tủ kỹ thuật là hệ thống các chi tiết bao gồm: lò xo, bộ động cơ và board mạch điều khiển được đấu nối sẵn trong quá trình sản xuất để giám bớt thời gian thi công cho các chủ đầu tư. Như vậy nhân viên kỹ thuật chỉ cần đấu nối nguồn điện và cấu hình main cho barie tự động là thiết bị có thể vận hành hiệu quả.

Tay cần barrier tự động

Lá thiết bị phụ kiện quan trọng sau tủ điều khiển, và thành phần này nhà sản xuất thiết kế rời giúp qua trình lắp đặt và vận chuyển một cách dễ dàng. Thiết kế bằng hộp kim nhôm siêu cứng sơn tĩnh điện và tùy vào nhu cầu mà có thể dán thêm lớp decal phản quang đảm bảo an toàn cho các phương tiện vào ban đêm. Một đầu của thanh chắn được cố định với tủ kỹ thuật, đầu còn lại sẽ được bố trí thêm một giá đỡ giúp thanh chắn hoạt động tốt hơn, giảm xung tốc và bền bỉ.

Chiều dài tiêu chuẩn thanh chắn

Thanh chắn hiện nay tại Việt Nam hay các nước Châu Âu sử dụng thì chiều dài tối đa hiện nay là 8m, nhưng về nguyên lý thì quý khách có thể điều chỉnh độ dài bằng cách rút gọn phần cần chắn vào bên trong khi không dùng đến chẳng hạn như từ 6m xuống 4m phù hợp thực tế công trình sử dụng.

Các phụ kiện mở rộng thanh chắn barrier tự động

– Remote điều khiển không dây từ xa bảo mật cấp cao 64bit thường là 02 remote giúp bảo vệ có thể nguồi tại chổ điều khiển thanh chắn một cách linh hoạt.
– Vòng từ cảm biến đóng mở giúp đóng mở một cánh chính xác và an toàn.
– Đèn led báo sáng vào ban đêm, đèn led báo giá với các giữ xe tự động hoặc trạm thu phí, decal phản quang có chữ “stop” cảnh báo dừng xe hoặc giảm tốc.